Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

U20 futsal Việt Nam gặp Indonesia tại Tứ kết VCK U20 futsal châu Á 2019

Kinhtedoth - Thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn xếp ở vị trí thứ nhì bảng C và sẽ gặp đội nhất bảng D là U20 futsal Indonesia tại Tứ kết.
U20 futsal Việt Nam đã không tạo được bất ngờ trước đối thủ mạnh U20 Nhật Bản khi để thua với tỷ số 1-2. Với kết quả này, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn xếp ở vị trí thứ nhì bảng C và sẽ gặp đội nhất bảng D là U20 futsal Indonesia tại Tứ kết.
 Đã chính thức góp mặt ở tứ kết nên cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Nhật Bản chỉ có ý nghĩa xác định ngôi đầu bảng C. Tuy nhiên, không phải vì thế mà trận đấu ít hấp dẫn. Tâm lý thoải mái khi đã giành quyền đi tiếp nên Việt Nam chơi rất hứng khởi. Vì thế, tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao bằng lối chơi ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn. Cả Việt Nam lẫn Nhật Bản tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn về phía cầu môn lẫn nhau.
Phút thứ 14, thế bế tắc trên sân mới được khai thông và Việt Nam là đội đã có bàn thắng dẫn trước. Có bóng gần vòng tròn trung tâm bên phần sân nhà, Lâm Tới tung cú sút xa rất đẹp mắt, làm cháy lưới Nhật Bản. Tuy nhiên, niềm vui của đoàn quân ông Trương Quốc Tuấn chỉ kéo dài vài chục giây khi trong một pha hãm thành từ biên phải, Matsukawa tung cú sút chéo góc, đưa bóng bật chân một cầu thủ làm bóng nẩy lên đi thẳng vào lưới, quân bình tỷ số 1-1 cho Nhật Bản. Bàn san bằng tỷ số giúp cho đội bóng futsal xứ Phù tang chơi thoải mái hơn. Ba phút sau, Motoishi tung cú sút xa chìm, thủ môn Tăng Đình bị khuất tầm nhìn, không thể cản phá để bóng đi vào lưới năng tỷ số lên 2-1 cho Nhật Bản.
Hiệp 2, Nhật Bản chơi chủ động hơn. Việt Nam phải chịu sức ép khá lớn từ đối thủ. Trong thế trận đó, khung thành của Tăng Đình luôn đặt trong thế báo động đỏ khi Nhật Bản tung ra nhiều cú sút. Tuy nhiên, các pha dứt điểm của đối thủ lại không chính xác. Chung cuộc, Việt Nam thua với tỷ số 1-2.
Với kết quả này, Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng C là Indonesia ở tứ kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/6.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ