Kinhtedothi - Phát biểu tại cuộc họp báo trước giải bóng đá giao hữu CFA Team China 2024, HLV Đinh Hồng Vinh đánh giá cao chất lượng của các đội tham dự, đồng thời khẳng định U22 Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức trong từng trận đấu để đạt mục tiêu đề ra.
Mở đầu cuộc họp báo, HLV Đinh Hồng Vinh đánh giá cao chất lượng chuyên môn của giải đấu với sự góp mặt của các đội bóng mạnh như Uzbekistan, Malaysia và chủ nhà Trung Quốc.
“Giải đấu là cơ hội rất tốt để các cầu thủ trẻ của Việt Nam thi đấu cọ xát và có những trải nghiệm đáng quý, rèn luyện bản thân. Trước khi sang đây tham dự giải, U22 Việt Nam mới trải qua hai đợt tập trung ngắn hạn, trong đó đợt tập trung lần này đội chỉ có hai ngày tập luyện. Tuy vậy, đó không phải là trở ngại lớn bởi các cầu thủ đều có thời gian trưởng thành cùng nhau khi tham gia các cấp độ đội tuyển trẻ" - HLV Đinh Hồng Vinh chia sẻ.
U22 Việt Nam đặt mục tiêu cọ xát và trải nghiệm tại giải bóng đá giao hữu CFA Team China 2024.
Nhà cầm quân được HLV Kim Sang-sik tin tưởng trao nhiệm vụ Quyền HLV trưởng U22 Việt Nam thi đấu CFA Team China 2024 cho biết, tinh thần quyết tâm và sự tự tin của các cầu thủ được thể hiện rõ qua từng buổi tập, toàn đội hướng tới trận đấu đầu tiên của giải.
"Các trận đấu phía trước sẽ không dễ dàng, nhưng với sự chuẩn bị và tinh thần đoàn kết, U22 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Hy vọng từ giải đấu này Ban huấn luyện sẽ phát hiện những nhân tố thi đấu nổi bật để tăng cường lực lượng cho U23 Việt Nam tham gia vào các giải đấu quan trọng trong năm 2025 sắp tới” - HLV Đinh Hồng Vinh nhận định.
Trong buổi chiều 3/9, U22 Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên tại sân Helong Sport Center, nơi sẽ diễn ra trận đấu ra quân của đội gặp chủ nhà Trung Quốc. HLV Đinh Hồng Vinh cho biết, cơ sở vật chất của sân Helong Sport Center rất tốt, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn cho những trận đấu tại giải CFA Team China 2024.
Kinhtedothi - U22 Việt Nam đã lên đường sang Trung Quốc tham dự giải bóng đá giao hữu quốc tế CFA Team China 2024. Giải đấu này là một phần trong kế hoạch dài hơi của đội tuyển để hướng tới những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2025.
Kinhtedothi - HLV Kim Sang-sik đề xuất ông Đinh Hồng Vinh làm Quyền HLV trưởng U22 Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị tham dự giải bóng đá giao hữu quốc tế CFA Team China 2024 tại Trung Quốc.
Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn của U22 Việt Nam chia sẻ về những lời khuyên của HLV Kim Sang-sik khi lần đầu tiên hội quân cùng các cầu thủ trẻ.
Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.
Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).
Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).
Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.