Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

U22 Việt Nam không liên quan tới nghi vấn dàn xếp tỉ số tại SEA Games 29

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Cục cảnh sát hình sự (C45), ĐT U22 Việt Nam không liên quan tới ngi vấn dàn xếp tỷ số hay bán độ tại SEA Games 29.

Trước đó, trên các phương tiện truyền thông trích dẫn nguồn từ tờ The Nation của Thái Lan và tờ The Straits Times (Singapore) cho rằng ba trận đấu U22 Malaysia thắng U22 Lào 3-1, U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 4-1 và U22 Thái Lan thắng U22 Campuchia 3-0 tại SEA Games 29 có dấu hiệu bất thường khi nhận được dòng tiền đặt cược tăng đột biến và phù hợp với kết quả trận đấu.

Tuy nhiên, theo báo cáo gửi Tổng cục cảnh sát của C45- đơn vị đã cử cán bộ an ninh (Thượng tá Bùi Xuân Lệ- đội trưởng phòng 4) trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ trong suốt thời gian ĐT U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 29, căn cứ báo cáo kết quả của trinh sát, trong suốt quá trình ĐT U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 29 và kết quả nắm tình hình trong nước về hoạt động của tội phạm liên quan đến cá độ bóng đá đến nay, C45 chưa phát hiện thấy có dấu hiệu tiêu cực hoặc biểu hiện bán độ bóng đá của các cầu thủ và BHL ĐT U22 Việt Nam. BHL và các cầu thủ đều quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Được biết, ngoài việc cử người trực tiếp nắm tình hình các cầu thủ và các thành viên BHL ngay từ khi đội tuyển tập trung, C45 cũng đã chỉ đạo các Phòng nghiệp vụ chức năng tăng cường rà soát và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, quản lý chặt chẽ các địa bàn trọng điểm nhằm phát hiện kịp thời các hành vi liên lạc, dàn xếp tỷ số trận đấu trong khuôn khổ SEA Games 29.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ