Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

U22 Việt Nam xuất sắc cầm hòa U22 Mexico

Kinhtedothi - Dù giáp mặt với đội bóng được đánh giá cao hơn là U22 Mexico, U22 Việt Nam đã có được kết quả khả quan.

U22 Việt Nam đã bước vào trận đấu thứ hai trong khuôn khổ giải giao hữu U22 Quốc tế do nước chủ nhà Trung Quốc tổ chức. Và dù giáp mặt với đội bóng được đánh giá cao hơn là U22 Mexico, U22 Việt Nam đã có được kết quả khả quan.

 

Gặp U22 Mexico, đội thắng U22 Uzbekistan 2-0 ở lượt đầu, HLV Hoàng Anh Tuấn bố trí đội hình thiên về phòng ngự. Các cựu tuyển thủ U19 và U23 như Phí Minh Long, Lê Văn Sơn, Hoàng Văn Khánh, Hồng Duy, Đông Triều, Đức Huy, Thanh Bình, Lâm Ti Phông đều được tung ra sân ngay từ đầu.

Gặp đối thủ được xem là mạnh nhất giải là U22 Mexico, các cầu thủ U22 Việt Nam (nòng cốt là các cầu thủ U19 Việt Nam) chủ động lựa chọn lối đá phòng ngự phản công để khắc chế các đường lên bóng nhanh của đối phương.

Dưới điều kiện thời tiết khá lạnh tại Vũ Hán (Trung Quốc) thường xuyên dưới 10 độ C nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chơi rất kiên cường, phong tỏa mọi pha tấn công của U22 Mexico.

Hàng thủ U22 Việt Nam tiếp tục cho thấy sự vững chắc của mình, đặc biệt trung vệ Đông Triều và các đồng đội đã chơi rất tỉnh táo, “bắt chết” hàng công có thể hình cao lớn, chơi kỹ thuật hơn. Ở trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thành công khi cho các học trò “quây rát” đối phương ngay từ giữa sân và đem đến sự an tâm lớn cho NHM bởi nền tảng thể lực của các cầu thủ ngày càng tiến bộ.

Hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu, U22 Việt Nam đã có được 2 điểm sau 2 lượt trận (trước đó đã hòa 1-1 trước U22 Trung Quốc) và xếp thứ 2, sau U22 Mexico (3 điểm). Vào ngày 13/11 tới, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại giải đấu này gặp U22 Uzbekistan - đội bóng thay thế U22 UAE tham dự giải vào phút chót.

Tham gia giải đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn tạo nên nền tảng, bước đệm cho đội tuyển trong quá trình chuẩn bị cho giải U20 World Cup 2017 cũng như SEA Games 29 diễn ra vào năm sau.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

24 Feb, 09:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

24 Feb, 09:49 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường yêu cầu các sở, ban, ngành đổi mới mạnh mẽ phương thức xúc tiến đầu tư, tập trung vào chiều sâu, cơ chế đặc thù và đồng hành thực chất cùng doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ