Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

U23 Việt Nam khó mua vé hàng không, phải chia làm 2 nhóm về nước

Kinhtedothi - U23 Việt Nam sẽ phải chia làm 2 đoàn để về nước do gặp khó khăn trong việc mua vé.

U23 Việt Nam kết thúc hành trình tại VCK U23 châu Á 2022 sau trận thua trước U23 Saudi Arabia ở vòng tứ kết. Việc lọt vào vòng tứ kết là một thành công ngoài mong đợi của U23 Việt Nam khi không được đánh giá cao trước giải đấu.

U23 Việt Nam sẽ phải chia làm 2 đoàn để về Việt Nam. Ảnh: AFC

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ về Việt Nam trong 2 ngày 13 và 14/6. Đáng chú ý, U23 Việt Nam sẽ phải chia làm 2 nhóm để về khi không mua được vé. Cụ thể, chiều 13/6, các cầu thủ ở phía Nam sẽ bay qua Thổ Nhĩ Kỳ trước khi qua TP Hồ Chí Minh, dự kiến máy bay sẽ hạ cánh vào lúc 17 giờ 5 phút ngày 14/6. Trong khi đó, HLV Gong Oh-kyun cùng nhóm cầu thủ Hà Nội sẽ di chuyển vào sáng 14/6, quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ và đến Thủ đô vào lúc 15 giờ 20 phút ngày 15/6.

Như vậy, U23 Việt Nam sẽ mất hơn một ngày để từ Uzbekistan về Việt Nam, tính cả thời gian quá cảnh trong khi khoảng cách giữa hai nước chỉ là khoảng 13 giờ bay.

Theo kế hoạch, các cầu thủ về nước sẽ trở lại CLB để chuẩn bị cho V-League 2022 khởi tranh trở lại sau thời gian dài tạm dừng để phục vụ các ĐTQG. Với màn trình diễn ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2022, nhiều cầu thủ trẻ nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, đặc biệt là mở ra cơ hội được thi đấu chính trong đội hình của các CLB chủ quản.

Lứa cầu thủ hứa hẹn nhiều hy vọng!

Lứa cầu thủ hứa hẹn nhiều hy vọng!

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ