U23 Việt Nam triệu tập bổ sung 2 cầu thủ của PVF-CAND

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của U23 Việt Nam.

Nhằm đảm bảo chiều sâu lực lượng cho đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường tham dự giải quốc tế U23 Cup - Doha tại Qatar, HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của U23 Việt Nam.

HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của U23 Việt Nam.
HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của U23 Việt Nam.

Cụ thể,  2 vị trí được triệu tập bổ sung là tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn. Cả hai cầu thủ này đang thi đấu cho PVF-CAND và đều là học trò của HLV Philippe Troussier trong thời gian khoác áo U19 Việt Nam trước đây.

Trong 2 cầu thủ này, Huỳnh Công Đến cũng đã góp mặt trong đợt tập huấn giai đoạn 1 của U23 Việt Nam vừa qua, tuy nhiên do vướng kế hoạch của CLB chủ quản nên Công Đến không tham gia giai đoạn tập huấn thứ hai. Chiều nay, Thanh Nhàn và Công Đến sẽ có mặt tại nơi đóng quân của U23 Việt Nam.

Giải giao hữu quốc tế U23 Cup - Doha tại Qatar có 10 đội tham dự, trong đó hai đại diện ở Đông Nam Á góp mặt là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Thày trò HLV Philippe Troussier sẽ chạm trán Iraq vào ngày 22/3 và gặp đội tuyển U23 UAE vào ngày 25/3.

Theo thể thức, các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng. Trường hợp các đội bằng điểm và có cùng các chỉ số phụ, nguyên tắc fair-play sẽ được áp dụng.

Đội nào nhận ít thẻ vàng hoặc thẻ đỏ hơn sẽ xếp trên. Nếu vẫn không thể phân định, Ban Tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm để xác định thứ hạng giữa các đội bằng điểm nhau.

Về kế hoạch của U23 Việt Nam, toàn đội đang bước vào giai đoạn tập huấn thứ 3 từ ngày 13 - 17/3. Giai đoạn này, HLV Philippe Troussier tiếp tục có sự sàng lọc từ đợt tập huấn trước và có thể có bổ sung một số gương mặt xuất sắc vừa cùng U20 Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết U20 châu Á 2023.

Sau khi kết thúc giai đoạn tập huấn thứ ba, HLV Philippe Troussier sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam tham dự giải quốc tế U23 Cup - Doha tại Qatar. U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar vào ngày 18/3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần