Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Uẩn khúc sau cái chết của một học sinh

KTĐT - Hơn một tuần qua, cái chết của em Trần Văn Triều (SN 1996, học sinh lớp 7A3 trường THCS Phổ Cường - Đức Phổ) gây hoang mang cho nhiều người.

KTĐT - Hơn một tuần qua, cái chết của em Trần Văn Triều (SN 1996, học sinh lớp 7A3 trường THCS Phổ Cường - Đức Phổ) gây hoang mang cho nhiều người.

Bà Đỗ Thị Hạng, mẹ của Triều (ở thôn Nga Mân, xã Phổ Cường), cho biết: Chiều 26-12-2009, sau khi đi học về Triều có triệu chứng nôn mửa nên gia đình đưa đi cấp cứu.

Sáng 27-12, Triều lên cơn co giật và được chuyển viện ra Bệnh viện Trung ương Huế, đến ngày 28-12 thì chết lâm sàng.

Nguyên nhân được các bệnh viện chẩn đoán Triều có dấu hiệu một khối u ở não, nhưng gia đình không đồng tình, vì Triều không có biểu hiện bệnh tật.

Theo bà Hạng, các bạn học cùng lớp kể, trong ngày 21 và 24-12, do mâu thuẫn cá nhân, nên một nhóm học sinh trong trường đã đánh Triều rất nặng. Bà Hạng cho rằng, Triều chết có khả năng do bị đánh.

Ban Giám hiệu nhà trường thừa nhận các em này có đánh nhau vào lúc 12 giờ 30 phút trưa và sự việc đã không được báo với trường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

19 Feb, 11:22 AM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật. Hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung làm rõ toàn bộ diễn biến, nguyên nhân và các tình tiết có liên quan.

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

16 Feb, 07:13 PM

Kinhtedothi - Chỉ sau chưa đầy 24 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng truy bắt thành công đối tượng trộm cắp tài sản trị giá hơn 150 triệu đồng tại khu nghỉ dưỡng Hoiana, góp phần giữ vững hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện trong dịp cao điểm du lịch và Tết Nguyên đán.

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

15 Feb, 09:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an thành phố Đà Nẵng (Phòng Cảnh sát kinh tế) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ đã xác minh, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với La Thế Quang (36 tuổi, trú phường Hòa Khánh), Giám đốc Công ty TNHH La Hoàng Nhân, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ