Uber chuẩn bị ra mắt dịch vụ gọi trực thăng tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hãng công nghệ này đang có những động thái dọn đường đầu tiên cho dịch vụ gọi máy bay UberCHOPPER của mình.

Theo thông tin từ Uber, vào ngày 15/8 tới đây, người dùng Uber tại Đà Nẵng có sử dụng ứng dụng Uber và yêu cầu “UberCHOPPER” để có cơ hội được bay một chuyến tham quan miễn phí bằng trực thăng trong 15 phút để ngắm thành phố từ trên không.

Để tìm và đặt chỗ cho một chuyến bay Uber miễn phí tại Đà Nẵng, người dùng chỉ cần tải về và sử dụng ứng dụng Uber, đăng nhập và yêu cầu địa điểm đón. Khi yêu cầu được chấp thuận, người dùng may mắn sẽ được xe Mercedes-Benz trực tiếp đón đến sân đáp của trực thăng.

 
Ngoài gọi taxi, Uber còn cung cấp cho người dùng dịch vụ gọi trực thăng
Ngoài gọi taxi, Uber còn cung cấp cho người dùng dịch vụ gọi trực thăng
Mặc dù phía Uber cho biết, chuyến bay này có mục đích quảng bá du lịch cho Đà Nẵng và mang đến trải nghiệm vận chuyển mới cho người dùng. Tuy nhiên nhiều khả năng đây là động thái nhằm dọn đường cho dịch vụ UberCHOPPER có thể được hãng ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

UberCHOPPER đang được Uber cung cấp tại nhiều thị trường, cho phép người dùng di chuyển giữa các thành phố bằng trực thăng. Có thể kể đến các thành phố đã có dịch vụ này như New York, Bangalore, Cape Town, Melbourne, Rio De Janeiro và Thượng Hải.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần