UC Browser cho phép đăng ảnh nhanh lên Facebook

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phiên bản mới của trình duyệt này hỗ trợ trực tiếp cho người dùng trong việc trực tiếp chia sẻ ảnh lên Facebook.

Mới đây, UC Browser đã chính thức ra mắt phiên bản 10.3 với nhiều tính năng và cải tiến mới, hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ trang web kèm hình vẽ vui nhộn hoặc đăng ảnh lên Facebook với tốc độ nhanh, ổn định hơn.

Trong quá trình truy cập Internet, người dùng thường bắt gặp những thông tin thú vị, những website hữu ích và mong muốn được chia sẻ nội dung đó ngay lập tức với những người thân và bạn bè của mình. Đáp ứng nhu cầu này, UC Browser phiên bản mới đã được tích hợp tính năng chia đầy tiện lợi.

 
Chia ảnh ảnh và link liên kết lên Facebook dễ dàng hơn với UC Browser bản mới
Chia ảnh ảnh và link liên kết lên Facebook dễ dàng hơn với UC Browser bản mới
Với đó, khi duyệt web trên trình duyệt UC Browser, người dùng có thể chụp lại màn hình trang web, sau đó vào “Menu - Chia sẻ” và chọn 1 icon sóc UU dễ thương trước khi gửi tới bạn bè và người thân của mình qua Facebook, Skype, Zalo hay email…

Ngoài ra, UC Browser cũng cải tiến trình duyệt nhằm mang lại cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Facebook. Bên cạnh tính năng nhận thông báo trực tiếp từ Facebook, với UC Browser 10.3 người dùng nay có thể tải ảnh lên Facebook nhanh và ổn định hơn.

Trình duyệt di động UC Browser hiện có sẵn trên 3000 loại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất, tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Nga, Indonesia, Tiếng Việt…