Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ukraine triển khai chiến dịch chống khủng bố ở miền Đông

Kinhtedothi - Trên trang mạng xã hội Facebook, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov ngày 13/4 thông báo các lực lượng an ninh nước này đã tiến hành một chiến dịch "chống khủng bố" nhằm chấm dứt sự phong tỏa của các phần tử ly khai đối với thành phố Slavyansk ở miền Đông Ukraine.
Hãng thông tấn Interfax dẫn lời ông Avakov nói: "Dưới sự chỉ đạo của trung tâm chống khủng bố thuộc cơ quan an ninh quốc gia, một chiến dịch chống khủng bố đã được khởi động tại Slavyansk. Các lực lượng thuộc tất cả các đơn vị an ninh trên khắp cả nước đều đã được triển khai trong chiến dịch này".

 
Cảnh sát bảo vệ tại văn phòng công tố Ukraine ở thành phố Donetsk ngày 12/4. Ảnh: AFP/TTXVN
Cảnh sát bảo vệ tại văn phòng công tố Ukraine ở thành phố Donetsk ngày 12/4. Ảnh: AFP/TTXVN
Trước đó, có tin các phần tử vũ trang ủng hộ Nga được trang bị súng tự động ngày 12/4 đã giành quyền kiểm soát trụ sở cảnh sát ở thành phố Kramatorsk của Ukraine, cách biên giới Nga 150 km.  

Một đơn vị quân đội có tổ chức gồm hơn 20 người mặc quân phục dã chiến, được trang bị vũ khí tự động đã chiếm tòa nhà sau khi đến đó trên ít nhất 2 chiếc xe bus. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ