Ứng dụng Windows thuần Việt cho ngày 8/3

Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong thời đại kỹ thuật số, việc tận dụng các công cụ số để thể hiện cảm xúc với phái yếu là điểm mạnh.

Phụ nữ luôn là hình tượng mô phỏng sự dịu dàng, đôi lúc mong manh. Không chỉ là biểu tượng của cảm xúc, của trái tim.. phụ nữ dù sắc sảo, lộng lẫy hay giản dị và bình thường nhất, đều mong muốn được sống theo dòng cảm xúc, lỗi nhịp theo trái tim người họ yêu thương. Trong thời đại kỹ thuật số, việc tận dụng các công cụ số để thể hiện cảm xúc với phái yếu lại là điểm mạnh.

Dưới đây là một bộ các ứng dụng thuần Việt cho nền tảng Windows 8 và Windows Phone tiêu biểu để người sử dụng có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc, hỗ trợ người dùng những tiện ích thú vị nhất, chuyển tải những cung bậc cảm xúc theo nhiều cách tinh tế. Những ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng Windows và điện thoại Windows Phone này đa phần là miễn phí.

 
Ứng dụng Windows thuần Việt cho ngày 8/3 - Ảnh 1

1. Ứng dụng giúp tìm điểm khuyến mại ăn uống: Lumia Loyalty là ứng dụng dành riêng cho máy Nokia Lumia thuộc bộ sưu tập Nokia Collection và đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho người dùng Windows Phone. Ngoài việc giúp người dùng săn được các khuyến mại mua hàng, Lumia Loyalty còn giúp  tích điểm khi mua hàng tại một số cửa hàng, sau đó có thể đổi điểm lấy phần thưởng.

2. Camera 360 là ứng dụng chụp ảnh rất nổi tiếng. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thêm bộ hiệu chỉnh nhiều thông số, bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp và đặc biệt đưa ra bộ sưu tập những bức ảnh thật hoàn hảo.  

3. Photo Frame là ứng dụng giúp chèn nhiều ảnh vào một khung hình. Bộ hỗ trợ trang trí hình ảnh này sẽ làm hình ảnh của bạn thêm lung linh hơn. Bạn có thể tự tin chia sẽ cho bạn bè bức ảnh tuyệt đẹp của bạn tạo ra.

4. Món ngon mỗi ngày: Đây chắc chắn là công cụ giúp phái mạnh trổ tài nấu nướng ngày 8/3. Đây là bộ sách tổng hợp 200 món ăn thuần Việt, dễ thực hiện từ bước chuẩn bị đến cách thức thực hiện và bao gồm thực đơn đa dạng như: Món chay, Món ăn sáng, các bộ thực đơn chiên, xào, nướng, các món cho ngày cuối tuần...  Ứng dụng có các chức năng như chia sẻ món qua facebook, tin nhắn hoặc email và có phần thống kê những món ăn đọc nhiều… Chức năng favorite trong ứng dụng giúp lưu lại những món ăn hấp dẫn cho người sử dụng.

5. Món quà ý nghĩa: Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tìm quà tặng ngày 8/3 dễ dàng và ngọt ngào nhất. "Món quà ý nghĩa" là một ứng dụng thuần Việt trên Windows Phone. Đây là là ứng dụng giúp người sử dụng trong việc chọn quà và cách tặng quà một cách ý nghĩa nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng có những chức năng như thông báo các sự kiện sắp tới, ghi nhớ vào nhật ký chọn quà và lưu lại những món quà yêu thích giúp người sử dụng có một ứng dụng tối ưu nhất.