Ứng Hòa biểu dương 56 gia đình văn hóa tiêu biểu

Bình Minh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 26/6, huyện Ứng Hòa đã biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2017 nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017).

Lãnh đạo huyện Ứng Hòa trao tặng Giấy khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu.
Tại hội nghị, 56 gia đình văn hóa tiêu biểu được biểu dương và trao tặng Giấy khen đều là những gia đình đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, công tác và học tập. Đây là dịp để các gia đình trong toàn huyện được chia sẻ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của mọi tầng lớp Nhân dân trong việc xây dựng gia đình văn hóa Việt Nam “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” trong thời kỳ CNH - HĐH và hội nhập quốc tế. Đây là hoạt động thường niên của huyện Ứng Hòa nhằm khẳng định xây dựng gia đình đóng vai trò quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm Chubb Life đã tặng quà cho 30 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng giá trị 10 triệu đồng.