Ứng Hòa: Phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 15/10, huyện Ứng Hòa phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Ban ATGT TP Hà Nội tổ chức hội nghị phổ biến, giáo dục về Trật tự an toàn giao thông, hưởng ứng “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”.

Ứng Hòa: Phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông - Ảnh 1
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin về tình hình an toàn giao thông trong toàn quốc và trên địa bàn TP Hà Nội. Đồng thời được xem phóng sự  Kế hoạch 141 của Ban ATGT TP phản ánh những hoạt động của Tổ công tác 141 – CA TP Hà Nội trong việc xử lý vi phạm của người tham gia giao thông...

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm tăng cường và nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn huyện về việc thực hiện các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Mỗi đại biểu tham gia hội nghị sẽ là một tuyên tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, phổ biến, vận động Nhân dân trên địa bàn huyện chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ và thực hiện văn hóa giao thông. Từ đó, góp phần đẩy lùi tình trạng tai nạn giao thông, thiết thực thực hiện các tiêu chí “Năm trật tự và văn minh đô thị” trên địa bàn huyện nói riêng và Thủ đô nói chung.