DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Urenco: Vượt khó khẳng định thương hiệu

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội Phạm Văn Đức.
15-02-2021 11:56
Kiinhtedothi - Dưới tác động của dịch Covid-19, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) cũng giống như các DN khác đều gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, duy trì hoạt động… Song, với sự chỉ đạo quyết liệt của Thành ủy, UBND TP và sự chủ động tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên… Urenco đã hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ kép”, vừa phòng chống dịch vừa phục hồi, phát triển sản xuất mà TP đã đề ra.
 Công nhân vệ sinh môi trường dọn dẹp, chỉnh trang đường phố phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc.
Cụ thể, trong năm 2020, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều công ty, đơn vị buộc phải cắt giảm nhân sự, thậm chí phải dừng hoạt động để phòng ngừa sự lây lan của dịch thì Urenco vẫn đảm bảo công việc, thu nhập cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Đồng thời, Urenco vẫn thực hiện tốt công tác duy trì thu gom, duy trì VSMT tại các địa bàn trúng thầu góp phần xây dựng Thủ đô “Xanh, Sạch, Đẹp”, phục vụ các sự kiện quan trọng của TP, cả nước và Thế giới. Đặc biệt, Urenco đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng thực hiện tốt công tác duy trì, thu gom, xử lý rác thải, đặc biệt là rác thải nguy hại tại các khu cách ly, khu cách ly tập trung của TP.
Cũng trong năm 2020, bên cạnh việc tiếp tục duy trì có hiệu quả công tác thu gom, duy trì VSMT tại các địa bàn cũ như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng... và các lĩnh vực xử lý rác thải nguy hại, rác thải y tế, vận hành quản lý hai bãi rác lớn của TP là Xuân Sơn, Nam Sơn, Urenco đã tham gia đấu thầu, thu gom duy trì VSMT tại một số địa bàn mới trên địa bàn mới. Và với kinh nghiệm, năng lực của mình, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã tiếp tục trúng thầu tại 3 quận, huyện như Nam Từ Liêm, Thanh Oai, Mỹ Đức. Có thể nói, kết quả này đã một lần nữa khẳng định thương hiệu, năng lực của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội trong sứ mệnh xây dựng Thủ đô “Xanh – Sạch – Đẹp”.
Năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp và là năm đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển KTXH 10 năm 2021-2030… nhận thức rõ được tầm quan trọng của các sự kiện nên ngay từ đầu năm, lãnh đạo Công ty đã xây dựng các kế hoạch nhằm đảm bảo VSMT trước, trong và sau các sự kiện để các sự kiện diễn ra trang trọng, trang nghiêm, khẳng định vị thế, xây dựng hình ảnh Thủ đô trong Nhân dân và bạn bè quốc tế.