Ưu đãi lớn cho khách mua căn hộ Hòa Bình Green City

Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty TNHH Hòa Bình vừa công bố gói ưu đãi lớn cho những khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án chung cư dát vàng Hòa Bình Green City, nhân dịp hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Đồng thời, ngày 19/7 tới, chủ đầu tư sẽ tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tái khẳng định cam kết về tiến độ và chất lượng của Hòa Bình Green City.

Chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ tại Hòa Bình Green City hoàn thiện và chuyển vào ở ngay khi chỉ cần đóng 40% giá trị căn hộ (khoảng 1,2 tỷ đồng). 60% giá trị còn lại chủ đầu tư sẽ hỗ trợ người mua nhà vay ngân hàng, với lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên.
Căn hộ
Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Hòa Bình Green City.
Với khách hàng mua căn hộ và đóng ngay 100% giá trị hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tặng quà trị giá lên đến 310 triệu đồng. Khách hàng không nhận quà tặng, chủ đầu tư sẽ khấu trừ trực tiếp bằng tiền mặt vào hợp đồng mua bán. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng mua căn hộ khoản phí bảo hiểm cháy nổ trong vòng 10 năm. Khoản phí người mua căn hộ bắt buộc phải đóng theo quy định của Luật phòng chống cháy nổ. Hòa Bình Green City là dự án chung cư đầu tiên hỗ trợ khách hàng phí bảo hiểm cháy nổ.

Ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, dự án Hòa Bình Green City đã bắt đầu bàn giao căn hộ tòa B cho khách hàng từ 1/7/2015 theo đúng cam kết. Vì thế, những chính sách ưu đãi này sẽ tạo điều kiện thuận lợi chưa từng có để những người có nhu cầu nhà ở nhưng chưa đủ tài chính vẫn có thể mua và chuyển vào sinh sống tại đây. Những chính sách này cũng áp dụng đối với cả người nước ngoài và Việt kiều có nhu cầu mua nhà tại Hòa Bình Green City. Với chất lượng xây dựng cao, đầy đủ tiện ích, vị trí đắc địa gần trung tâm, Hòa Bình Green City nhận được sự quan tâm của nhiều người nước ngoài.

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp chịu được động đất cấp 8; sử dụng kính hộp 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt; hệ thống lọc nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp từ vòi; sảnh chính, cửa thang máy và thành lan can căn hộ mạ vàng 18k và 24k.

Riêng các căn hộ tòa B còn mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi xịt, thanh treo. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Hòa Bình Green City cũng rất hiện đại, đầy đủ với trung tâm thương mại dịch vụ, bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng xông hơi, phòng gym, spa, cùng đại siêu thị V+ rộng 5.000m2 đã đi vào hoạt động, tạo cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Tầng mái được sử dụng sân tập golf, đường đi dạo, khu tổ chức tiệc nướng và chùa tâm linh. Khách hàng có nhu cầu đặt mua căn hộ có thể liên hệ với Sàn Giao dịch BĐS Real Home - Công ty CP Dịch vụ BĐS Nhà Thực, đơn vị phân phối chính thức dự án Hoà Bình Green City địa chỉ tầng 1, Toà nhà HL, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại  0904932629.