DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng đầu tiên của dự án Hateco Hoàng Mai

29-07-2015 15:35
Kinhtedothi - Tháng 7 vừa qua, chủ đầu tư Hateco đã làm lễ tri ân dành cho các khách hàng đã mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai trong đợt đầu tiên với gói quà tặng lên đến hơn 100 triệu đồng
Gói quà tặng bao gồm Tủ lạnh side by side Hitachi, Máy giặt sấy Electrolux, Điều hòa 2 chiều Daikin, Smart Tivi Samsung 32inch, Quạt phun sương Kangaroo. 

Dự án Hateco Hoàng Mai mở bán chính thức từ ngày 21/6, ngay tại ngày công bố giá bán đã có hơn 100 khách hàng đặt mua căn hộ đợt này. Với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ trong đó tất cả các căn hộ đều được hoàn thiện nội thất chất lượng cao đã thực sự đáp ứng kỳ vọng của nhiều khách hàng với mong muốn tìm cho mình được một nơi an cư lý tưởng tại Thủ đô với các căn hộ 3 phòng ngủ giá chỉ từ 1,3 tỷ (đã bao gồm VAT & nội thất hoàn thiện). 

 
Bà Đỗ Thúy Nguyệt chủ nhân căn hộ A0511 – Khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai
Bà Đỗ Thúy Nguyệt chủ nhân căn hộ A0511 – Khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai
Chiều ngày 23/6, chủ đầu tư Hateco đã làm lễ tri ân khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai. Khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán ngoài việc được ưu tiên chọn bất kỳ một căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai còn được tặng 01 xe máy SH 150i là bà Đỗ Thúy Nguyệt, chủ nhân căn hộ A0511 tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyệt cho biết: “Tôi đã theo dõi dự án từ lúc khởi công và thực sự tin tưởng vào năng lực và uy tín của chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai. Với mức độ hoàn thiện căn hộ như chủ đầu tư cam kết trong hợp đồng mua bán sẽ giúp được rất nhiều khách hàng có cơ hội mua nhà chất lượng tốt tại Hà Nội với mức giá hợp lý vào thời điểm hiện tại”. 

 
Thiết kế căn hộ A11 tại dự án Hateco Hoàng Mai đang được nhiều khách hàng quan tâm.
Thiết kế căn hộ A11 tại dự án Hateco Hoàng Mai đang được nhiều khách hàng quan tâm.
Lễ tri ân dành cho tất cả các khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai diễn ra vào đầu tháng 7 như một lời cảm ơn mà Hateco muốn dành cho các khách hàng của mình, những người đã thực sự tin tưởng & đặt niềm tin vào chủ đầu tư Hateco trong dự án đầu tiên tại Thủ đô này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hateco

Hotline: 0968 66 93 93 – 0962 66 93 93

Email: Hatecohoangmai@gmail.com

Website: www.hateco.com.vn – www.hatecohoangmai.vn 
TAG: