Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ưu đãi thuế đất cho người có công và hộ nghèo

Kinhtedothi - ​Theo Tổng cục Thuế, chính sách miễn tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng được áp dụng đối với trường hợp được giao đất.
Cụ thể, với những người hoạt động cách mạng từ trước cách mạng tháng Tám năm 1945 được miễn tiền sử dụng đất trong trường hợp được nhà nước giao đất làm nhà ở hoặc công nhận đất ở.

Ngoài ra, Tổng cục Thuế hướng dẫn cơ quan Thuế địa phương thực hiện miễn tiền sử dụng trong hạn mức giao đất ở áp dụng đối với hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số theo quy định phải có hộ khẩu thường trú tại địa phương (cấp huyện hoặc cấp xã) nơi có đất ở thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, hải đảo theo quy định của pháp luật về Danh mục địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, hải đảo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội thưởng Tết năm 2026 cao nhất 614 triệu đồng/người

Hà Nội thưởng Tết năm 2026 cao nhất 614 triệu đồng/người

05 Jan, 10:38 AM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, Sở Nội vụ Hà Nội đã có thông tin báo cáo tổng hợp nhanh dự kiến tiền lương, thưởng Tết và quan hệ lao động trong DN. Theo đó, mức thưởng Tết năm 2026 cao nhất là 614.000.000 đồng/người, tiền lương cao nhất 230.000.000 đồng/người/tháng đều thuộc về khối DN dân doanh.

Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

04 Jan, 05:54 PM

Kinhtedothi-Khi năm cũ Âm lịch 2025 sắp khép lại, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang chạy đua với thời gian, thần tốc dựng lại những mái nhà kiên cố cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề bởi thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ