DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

V-League 2016: FLC Thanh Hóa thắng đậm Hà Nội T&T

20-02-2016 20:13
Kinhtedothi - Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của 2 vạn cổ động viên, Câu lạc bộ bóng đá FLC...
Kinhtedothi - Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của 2 vạn cổ động viên, Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa đã có trận thắng tưng bừng với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục trước kỳ phùng địch thủ Hà Nội T&T tại vòng 1 Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota 2016 được tổ chức vào ngày 20/2.

Với trận thắng này, FLC Thanh Hóa có bước khởi đầu đầy thuận lợi trong mùa giải 2016.
Một pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội.
Một pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội.
Sau tiếng còi của trọng tài Trần Văn Lập, FLC Thanh Hóa đã tràn lên tấn công đánh đòn phủ đầu.

Ivan của FLC Thanh Hóa có pha đột phá trong vòng 16m50 buộc hậu vệ của Hà Nội T&T phạm lỗi.

Trọng tài Trần Văn Lập không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền. Trên chấm 11m, cầu thủ Omar của FLC Thanh Hóa đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số trận đấu lên 1-0.

Sau bàn thua từ rất sớm này, Hà Nội T&T tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng, nhưng lần lượt Thành Lương, Sam Sơn rồi đến Văn Quyết đều vô duyên trước khung thành của FLC Thanh Hóa.

Mãi mê tấn công nhưng không ghi được bàn thắng, Hà Nội T&T đã phải nhận đòn "hồi mã thương" của FLC Thanh Hóa.

Phút thứ 38 của trận đấu, đội chủ nhà có đường lên bóng nhanh, bóng đến chân Đình Tùng.

Ở vị trí thuận lợi, Đình Tùng thực hiện cú cứa lòng đẹp mắt, đưa bóng vào góc xa khung thành Hà Nội T&T nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 cho FLC Thanh Hóa trong tiếng reo hò vui sướng của hàng vạn cổ động viên.

Bước sang hiệp 2 cả hai đội có thế trận cân bằng hơn. Cầu thủ của hai bên thường xuyên có những pha ăn miến trả miếng về phía khung thành của nhau.

Đến phút 70 của trận đấu vẫn là Ivan của FLC Thanh Hóa có pha đột phá dũng mãnh vào khu vực 16m50 của Hà Nội T&T, buộc hậu vệ của đội khách phải phạm lỗi.

Trên chấm đá phạt, cầu thủ Omar của FLC Thanh Hóa đã không cho thủ thành Trần Anh Đức của Hà Nội T&T bất kỳ cơ hội, nào nâng tỷ số trận đấu lên 3-0 cho FLC Thanh Hóa.

Với bàn thắng này, dường như số phận đã an bài với Hà Nội T&T. Các cầu thủ của Hà Nội T&T tràn lên tấn công trong vô vọng nhưng dường như không tìm được đường đến khung thành của FLC Thanh Hóa. 

Tỷ số 3-0 nghiêng về FLC Thanh Hóa cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với chiến thắng trong trận mở màn, FC Thanh Hóa có bước khởi đầu tốt đẹp trong mùa giải 2016 và hướng tới lần đầu đoạt cúp vô địch.
TAG: