Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

VAMA đề nghị hoãn thực hiện phí lưu hành

KTĐT - Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa có văn bản gửi các cơ quan chức năng đề nghị hoãn, ngừng việc thực hiện mức phí lưu hành theo đề xuất của Bộ GTVT.

VAMA cho rằng, đề xuất thu phí hạn chế phương tiện cá nhân từ 20 đến 50 triệu đồng/xe ô tô/năm là mức phí quá cao so với thu nhập hiện tại và khả năng chi trả của đại bộ phận người dân Việt Nam. Trong khi đó, hiện nay, để sở hữu và lưu hành được một chiếc xe, người tiêu dùng đã phải chịu rất  nhiều các khoản thuế và phí khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh niên công nhân lan tỏa năng lượng tích cực

Thanh niên công nhân lan tỏa năng lượng tích cực

11 May, 04:16 PM

Kinhtedothi - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2025, ngày 11/5, tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ