Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Van Gaal vẫn rất thận trọng

Kinhtedothi - ​Một bầu không khí tự tin, thoải mái trong mỗi bước chân của các cầu thủ M.U. Họ đã sẵn sàng và tự tin sẽ lấy vé đi tiếp trước khi lễ bốc thăm vòng bảng diễn ra 1 ngày sau đó.
 
Dù lượt về dù phải thi đấu trên sân khách thì đoàn quân của Van Gaal vẫn tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ. Ông thầy người Hà Lan thì liên tục nở nụ cười rất tươi, cả trên sân tập lẫn trong họp báo.

Tuy nhiên, ông vẫn dành cho đối thủ sự tôn trọng đúng mực: "Tôi không nghĩ các cầu thủ của tôi sẽ có trận đấu dễ dàng. Chúng tôi đã nhìn thấy CĐV của Club Brugge ở Old Trafford. Chắc chắn họ sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn từ trên khán đài. Đội cũng vừa đánh bại Olympiakos 3-0 ở giải trong nước, nên cũng có thể làm điều đó khi được chơi trên sân nhà. Chúng tôi có sự chuẩn bị tương tự như lượt đi và tôi không nghĩ họ sẽ bắt đầu khác so với tuần trước. Bàn thắng của Fellaini rất quan trọng, mang lại cho chúng tôi rất nhiều tự tin cho trận lượt về. Nhưng, như bạn thấy đấy, chúng tôi đã có thể giải quyết trận đấu sớm hơn".
Và ông xem đấu với Club Brugge là một trong những trận đấu quan trọng nhất kể từ khi ông nắm M.U: "Mục tiêu mùa trước của chúng tôi là giành vé dự Champions League và lúc này vẫn chưa đạt được. Hiện tại vẫn là vòng sơ loại, vì vậy nó rất quan trọng. Muốn đạt mục tiêu, bạn phải chơi trận đấu này và lúc kết trận, bạn phải ghi được nhiều hơn bàn thắng so với đối thủ".

Hiện Van Gaal không có nhiều sự lựa chọn ở tuyến trên, sau khi bán Robin van Persie và từ chối mua đứt Falcao. Thêm nữa, thủ quân Rooney cũng chơi rất mờ nhạt ở 3 trận đầu tiên Premier League. Trước tình hình đó, Van Gaal vừa xác nhận, Fellaini sẽ được ông chọn mặt gửi vàng sắm vai "số 9" trong thời gian tới. HLV Van Gaal nói: "Fellaini có thể thi đấu giống một tiền vệ số 6 hoặc số 8. Nhưng năm nay, tôi sẽ đẩy cậu ấy lên đá cao hơn, đảm nhiệm vị trí số 9 hoặc số 10".

HLV Michel Preud’homme khá bi quan về cơ hội của Brugge

HLV trưởng Club Brugge - ông Michel Preud’homme tỏ ra khá bi quan về cơ hội lật ngược tình thế của đội bóng nước Bỉ: "Điều kỳ diệu thi thoảng cũng xảy ra. Nhưng M.U đang dẫn trước cách biệt 2 bàn và đây là đội bóng rất mạnh.
Muốn làm nên điều thần kỳ, Brugge phải đá lên đồng và đối thủ không đạt phong độ tốt nhất. Đen đủi là chúng tôi có quá nhiều cầu thủ vắng mặt. Nếu muốn có cơ hội, Brugge phải thật hoàn hảo. Dù đây là điều rất khó khăn, nhưng CĐV có thể cầu nguyện.

Quỷ đỏ là đội bóng luôn sống trong sức ép. Họ đang duy trì được sự ổn định, chất lượng, qua từng trận với Tottenham, Newcastle hay Brugge hồi tuần trước. Tôi không nghĩ họ sẽ gây sức ép tấn công khi chúng tôi ghi bàn trước. Điều quan trọng là các cầu thủ Brugge cần có được sự tự tin và không sợ hãi đối thủ."

Vì nhiều lý do khác nhau, Brugge thiếu đến 8 cầu thủ ở trận lượt về, trong đó bao gồm trung vệ Mechele, người đã phải nhận thẻ đỏ tại Old Trafford.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ