Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Van Gaal vẫn tin rằng mình sẽ dẫn dắt M.U mùa tới

Gần đây, Van Gaal tỏ ra khá phấn khởi khi nhận những lời động viên từ Sir Alex Ferguson. Chiến lược gia người Hà Lan cũng cảm thấy, BLĐ Quỷ đỏ vẫn đứng đằng sau ủng hộ ông.
Van Gaal tin rằng, các quan chức M.U hiểu được những khó khăn mà ông đối mặt trong mùa giải này, khi rất nhiều cầu thủ chủ chốt ở Old Trafford dính chấn thương. Bên cạnh đó, ông cũng mong được ghi nhận vì đã thổi một luồng gió mới vào đội hình Quỷ đỏ, trẻ trung và đầy khát khao với những cái tên như Marcus Rashford , Jesse Lingard và Timothy Fosu-Mensah.

Bản thân Van Gaal hy vọng, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U thêm một mùa nữa, hoàn tất trọn vẹn bản hợp đồng 3 năm, trước khi "rửa tay gác kiếm". Hiện đội chủ sân Old Trafford đang đứng thứ 5 ở Premier League, kém đội xếp trên Man City đúng một điểm. Cơ hội tại FA Cup vẫn còn, khi họ chuẩn bị đá lại vòng tứ kết gặp West Ham trên sân Upton park.

Nhà cầm quân Hà Lan cũng nghĩ rằng, gia đình nhà Glazer và các nhân vật chóp bu trong BLĐ Man United sẽ thông cảm cho ông, ngay cả trường hợp đội bóng không thể đoạt tấm vé dự Champions League mùa tới. Chính vì có niềm tin, nên Van Gaal vẫn vẽ kế hoạch cho Quỷ đỏ mùa giải tới. Ông dự định sẽ bổ sung thêm ít nhất 2 tân binh chất lượng để tăng cường mặt trận tấn công.

Trong một diễn biến khác, LĐBĐ Hà Lan cũng trải thảm đỏ mời Van Gaal về đảm nhiệm vai trò Giám đốc Kỹ thuật nếu ông bị M.U hắt hủi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tháo gỡ điểm nghẽn, Đà Nẵng tăng tốc giải ngân

Tháo gỡ điểm nghẽn, Đà Nẵng tăng tốc giải ngân

16 Jul, 08:42 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Nam Hưng yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Nam khẩn trương kiện toàn tổ chức, ban hành cơ chế vận hành để các dự án sớm đẩy nhanh tiến độ, về đích đúng hạn.

Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

16 Jul, 08:13 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nội vụ phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu tổ chức phát động phong trào thi đua mới nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, tạo ra phong trào, khí thế phát triển doanh nghiệp góp phần tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi của quốc gia và toàn cầu.

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

16 Jul, 02:03 PM

Kinhtedothi-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP và các xã, phường tập trung tuyên truyền khẳng định ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh - Liệt sĩ; tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; những thành tựu nổi bật trong công tác thương binh, liệt sĩ, người có công trong cả nước và Thủ đô Hà Nội.

An Giang thể hiện tinh thần cầu thị, khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới

An Giang thể hiện tinh thần cầu thị, khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới

16 Jul, 10:15 AM

Kinhtedothi – Tỉnh An Giang vừa tổ chức thành công “Hội thảo khoa học định hướng phát triển kinh tế - xã hội và góp ý văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030”. Sự kiện được ví như một “Hội nghị Diên Hồng” với sự có mặt của gần 300 đại biểu là lãnh đạo Trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành, những cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ