Văn Hậu chính thức ra sân ở đội 1 SC Heerenveen

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức được đá trận ra mắt đội 1 SC Heerenveen ở Cúp Quốc Gia Hà Lan.

Rạng sáng 18/12, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức được đá trận ra mắt đội 1 Heerenveen khi HLV tung vào sân ở phút thứ 89 trong chiến thắng 2-0 của đội chủ sân Abe Lenstra trước đội bóng hạng dưới Roda ở Cúp Quốc Gia Hà Lan.

 Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức được đá trận ra mắt đội 1 Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen

Chia sẻ ngay sau lần đầu tiên được đá cho đội 1, hậu về người Thái Bình cho biết, lần đầu tiên được ra sân cho CLB SC Heerenveen anh cảm thấy rất hạnh phúc.

"Tôi nghĩ, sau cái lần đầu tiên này, tôi sẽ phải cố gắng tập luyện, đây cũng là động lực cho tôi để cố gắng tập luyện và thi đấu nhiều hơn nữa. Khi được tung vào sân, đồng đội cũng nói với tôi khán giả đang gọi tên nên tôi có một chút vui, chút buồn khi chưa được vào sân. Nói chung, cảm xúc lúc đó thật là vui" - Đoàn Văn Hậu chia sẻ .

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Hà Nội FC cho rằng, anh nghĩ những người thân, bạn bè và CĐV tại Việt Nam sẽ rất vui.

"Tôi mong mọi người hãy luôn cổ vũ cho cá nhân tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm phụ lòng tất cả CĐV. Tôi phải cố gắng hết mình bởi nếu mình được thi đấu nhiều hơn sẽ có những nhà tài trợ sẽ tài trợ cho CLB. Lúc đó, sẽ mang được hình ảnh đất nước Việt Nam lan tỏa ra xa hơn nữa", Đoàn Văn Hậu chia sẻ thêm.

Cuối cùng, hậu vệ sinh năm 1999 cho biết: ''Khi được thi đấu ở một giải bóng đá cao như thế này tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi mong muốn nhiều cầu thủ Việt Nam được đi ra nước ngoài và cụ thể là giải bóng đá Hà Lan này nhiều hơn nữa".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần