Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Văn Hậu, Quang Hải đang giao lưu với học sinh Hà Nội

Kinhtedothi - Mở đầu chuỗi hành trình Strong Vietnam, Văn Hậu, Quang Hải đang giao lưu với các học sinh Thủ đô và được livestream trên fanpage "Strong Vietnam" từ 9h30 đến 11h ngày 7/9/2019, tại địa chỉ: https://www.facebook.com/StrongVN".
Theo đó, hôm nay (7/9), chuỗi hành trình đến các trường THCS giao lưu, truyền cảm hứng giữa các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội với các em học sinh mang tên “Strong Vietnam” chính thức bắt đầu tại trường THCS Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Chương trình do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và triển khai, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đại sứ chương trình là các ngôi sao bóng đá Việt Nam tài năng và thân thiện như Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy…, những tuyển thủ trong thời gian qua đã mang về nhiều vinh quang cho Tổ quốc từ các giải đấu trong khu vực và châu lục.
Văn Hậu, Quang Hải sẽ là cầu thủ đầu tiên giao lưu với các học sinh Hà Nội trong chương trình Strong Vietnam do T&T Group tổ chức.
Trong năm đầu tiên triển khai, Strong Vietnam sẽ đến với 6 trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội, bao gồm: THCS Phù Đổng, THCS liên cấp Olympia, THCS Việt Nam - Algeria, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nam Trung Yên và THCS Marie Curie.

Tại mỗi trường, các em học sinh sẽ được các tuyển thủ CLB bóng đá Hà Nội truyền cảm hứng về niềm tin chiến thắng, những câu chuyện về ý chí, về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao khoa học.

 “Xuất phát từ thực tế đang thiếu những hoạt động xã hội lành mạnh, chúng tôi muốn triển khai một chương trình với mục tiêu truyền cảm hứng về sức mạnh tinh thần, nâng cao nhận thức về giá trị của việc theo đuổi giấc mơ trong cuộc sống” - đại diện Tập đoàn T&T Group nói. Đồng thời hy vọng, với những câu chuyện thành công được chia sẻ từ các tuyển thủ quốc gia đang thi đấu trong CLB bóng đá Hà Nội, các tuyển thủ sẽ truyền cảm hứng đến các em học sinh, để từ đó các em có thêm động lực cố gắng, phấn đấu, theo đuổi giấc mơ của riêng mình.

Các tuyển thủ CLB bóng đá Hà Nội truyền cảm hứng về niềm tin chiến thắng, những câu chuyện về ý chí, về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao khoa học.

Bên cạnh việc sống thiếu hoài bão, thiếu ước mơ, không ít em học sinh hiện nay còn ít tham gia các trò chơi vận động thể chất, bị cuốn vào các thiết bị giải trí di động thời công nghệ dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân, chủ yếu phát triển chiều ngang mà hạn chế về chiều cao. Hiện nay, Việt Nam là 1 trong số 5 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới.

Theo nghiên cứu, khảo sát của các chuyên gia dinh dưỡng, có 4 yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ là hoạt động thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng, gene di truyền và môi trường sống, tâm lý của trẻ. Trong 4 yếu tố này, hai yếu tố về dinh dưỡng và hoạt động thể chất hoàn toàn có thể làm tốt nếu chúng ta thực sự quyết tâm và làm bài bản, có kế hoạch lâu dài.

Chương trình “Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố đó: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

 “Đây sẽ là một hành trình dài và đầy gian khó nhưng T&T Group tin rằng, sự đóng góp nhỏ bé này sẽ là khởi nguồn cho nhiều hành trình khát khao chinh phục những đỉnh cao mới của thế hệ học sinh, thanh thiếu niên Việt Nam”, đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết thêm.

Chương trình bắt đầu chuỗi hành trình chia sẻ đến với các em học sinh tại trường THCS Phù Đổng vào lúc 9h30 đến 11h ngày 7/9, được livestream trên fanpage Strong Vietnam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/StrongVN" 7/9 và dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ