DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Văn Hậu tái phát chấn thương, HLV Park Hang-seo loại khỏi ĐT Việt Nam

Hoàng Quân
24-08-2021 09:45
Kinhtedothi - Do tái phát chấn thương đầu gối sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam khi đang hội quân cùng đội chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Tin liên quan
Văn Hậu chia tay ĐT Việt Nam do tái phát chấn thương đầu gối. Ảnh: Ngọc Tú.

Theo thông tin từ phía Hà Nội FC, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ nói lời tạm biệt ĐT Việt Nam để trở về CLB chủ quản để theo dõi và chữa trị chấn thương đầu gối. Được biết, căn cứ vào chấn thương đầu gối, Đoàn Văn Hậu được chẩn đoán không thể kịp bình phục cho 2 trận đấu đầu tiên vòng loại cuối World Cup 2022, VFF đã đưa quyết định cho phép cầu thủ sinh năm 1999 trở về đội bóng chủ quan để đội ngũ bác sĩ của đội bóng chăm sóc và chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Được biết, Đoàn Văn Hậu bị tái phát chấn thương sau khi cùng ĐT Việt Nam hoàn tất 3 trận đấu cuối Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra tại UAE hồi tháng 6 vừa qua. Tại đợt hội quân của đội tuyển chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu vẫn có tên trong danh sách triệu tập, chủ yếu là để các bác sỹ kiểm tra tình trạng chấn thương và tiếp tục thực hiện điều trị hồi phục.

"Thật tiếc khi tôi không thể đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới. Nhưng trong tay của HLV Park Hang Seo đều có những sự thay thế chất lượng dù ở bất kỳ vị trí nào. Hy vọng, toàn đội sẽ có kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những lượt trận kế tiếp" - Đoàn Văn Hậu nói lời chia tay ĐT Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đề nghị đội ngũ bác sĩ của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam thường xuyên cập nhật tình trạng chấn thương của Văn Hậu để đưa ra lộ trình hồi phục tốt nhất.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng đã quyết định triệu tập bổ sung 3 cầu thủ vào ĐT Việt Nam, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel) và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (CLB Topeland Bình Định).