DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Văn Kiên khổ vì chiều cao 190cm

19-02-2014 11:47
Kinhtedothi - Chiều cao 190cm từng là nỗi ám ảnh trong suốt thời gian đi học của Văn Kiên.
Luôn là tâm điểm của mọi sự trêu chọc của bạn bè, đôi khi Văn Kiên còn cảm thấy tủi thân vì chính chiều cao của mình. Anh chàng chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ, có lần đi thăm cô giáo, vì cửa nhà cô quá thấp, nên lần nào đến thăm cũng bị va đầu vào thành cửa.
Trở về sau cuộc thi Vietnam’s next top model 2013, Văn Kiên cảm thấy khá choáng ngợp và chưa quen dần với những thay đổi trong cách mọi người đối xử với mình. Giờ đây, anh chàng phải tập làm quen với việc ra đường có người nhận ra, xin chụp ảnh và xin chữ kí. Về quê ăn Tết, hầu như ngày nào cũng có họ hàng, bạn bè, thậm chí là những người lạ đến nhà để “được nhìn người mẫu Top Model” làm cho Văn Kiên có một chút “khổ sở”. Tuy nhiên, anh chàng cảm thấy hạnh phúc vì những tình cảm vốn dĩ rất chân chất và đáng yêu như thế.

 
Hiện tại, Văn Kiên đã chính thức Nam tiến và đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models, bắt đầu những bước chân đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 
Trong bộ ảnh mới, Văn Kiên hóa thân thành người đàn ông lịch lãm. Với cách đánh ánh sáng mạnh mẽ làm nổi bật lên góc cạnh trên khuôn mặt, Văn Kiên được đánh giá có sự tiến bộ rõ rệt trong cách diễn xuất.

TAG: