Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Văn Lâm mắc sai lầm, tuyển Việt Nam thua đậm tuyển Nga

Kinhtedothi - Tối 5/9, tuyển Việt Nam có trận ra quân tại giải giao hữu quốc tế diễn ra trên sân Mỹ Đình và để thua đậm 0-3 trước tuyển Nga.
Trước đối thủ xếp thứ 33 trên bảng xếp hạng FIFA, tuyển Việt Nam chọn cách tiếp cận trận đấu thận trọng. 
HLV Kim Sang-sik yêu cầu các cầu thủ lùi sâu phòng ngự, sẵn sàng chịu sức ép từ phía tuyển Nga.
Tuyển Nga với đẳng cấp vượt trội hơn đã biết cách khai thác điểm yếu của đội tuyển Việt Nam. Phút thứ 24, từ pha xử lý khéo léo và tạt bóng rất hay của Musaev, Daler bật cao đánh đầu chuẩn xác mở tỷ số trận đấu cho tuyển Nga.
Nhận bàn thua nhưng thế trận của tuyển Việt Nam không được cải thiện khi các cầu thủ Nga thi đấu vượt trội.
Những tình huống lên bóng của tuyển Việt Nam đều bị hóa giải dễ dàng.
Bước sang hiệp 2, HLV Kim Sang-sik điều chỉnh nhân sự khi Tiến Linh và Tuấn Hải được tung vào sân. Dù vậy, khi hàng công chưa kịp phát huy tác dụng thì hàng thủ của tuyển Việt Nam lại mắc sai lầm khó tin.
Phút thứ 61, Văn Thanh chuyền bóng về cho Văn Lâm, thủ thành sinh năm 1993 đá hụt để bóng lăn từ từ vào lưới và bàn thắng được tính cho tuyển Nga.
Sự thất vọng là điều thấy rõ đối với Văn Lâm khi có màn thể hiện không tốt ở trận đấu này và Quế Ngọc Hải là cầu thủ đã động viên Văn Lâm ngay sau sai lầm.
Thậm chí, Văn Lâm còn phải vào lưới nhặt bóng thêm một lần nữa. Phút thứ 77, Musaev ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho tuyển Nga.
Khép lại trận thua 0-3, tuyển Việt Nam còn một trận đấu với tuyển Thái Lan vào ngày 10/9.
HLV Kim Sang-sik làm mới tuyển Việt Nam?

HLV Kim Sang-sik làm mới tuyển Việt Nam?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ