Văn Mai Hương: Anh Mách mộc mạc và rất nhiệt tình

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nếu Vận động viên Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương đoạt giải cao-vào sâu trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" thì sân chơi này quả là hoàn hảo.

Bởi đó là hai nhân vật ngỡ lệch đôi về hình thức bên ngoài và đặc thù công việc nhưng lại hoàn hảo, tương đồng trong tình yêu nghệ thuật và lòng mong muốn cống hiến cùng công chúng.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ca sĩ Văn Mai Hương để biết đôi điều về Văn Mai Hương và chuyện của cặp đôi đang trên đường hoàn hảo này!

- Hành trình tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” chắc chắn sẽ lấy đi rất nhiều thời gian của Văn Mai Hương, vậy Hương có thể chia sẻ làm thế nào vẫn đảm bảo việc học, luyện tập và biểu diễn khi hướng vươn đến sự hoàn hảo vốn không hề dễ dàng?  

Bên Hương luôn có chị quản lý quan tâm chăm sóc cho Hương mọi lúc... Chị là người xếp lịch một cách thông minh và hiệu quả để Hương có thể làm mọi việc mà không bao giờ phải lo lắng gì.

- Hương nhận xét thế nào về Phạm Văn Mách - một nửa của “cặp đôi” song ca của mình?

 

Anh Mách là người mộc mạc, thân thiện, chăm chỉ và rất nhiệt tình.

- Hãy kể một vài chuyện nhỏ để mọi người hiểu thêm về “nửa kia” và “cặp đôi” trên sàn thi ca hát của em?

Anh Mách là người rất thích tập nhảy, vũ đạo. Mỗi lần tập là mỗi lần không thể không có tiếng cười. Vì chiều cao hai người không được cân xứng nên khi tập phải chọn những động tác đơn giản nhưng phải hiệu quả và làm bật được cái thú vị của con người anh Mách. Như khán giả đã thấy anh Mách trên sân khấu rất tâm huyết với ca khúc và cũng rất chuyên nghiệp trong từng động tác, phải không nào! (cười)
- Lịch luyện tập của hai anh em thế nào? Hương phải dạy và luyện cho anh Mách nhiều không? Ngược lại, Hương đã và sẽ học được từ anh Mách điều gì?

Anh Mách có năng khiếu tốt và tình cảm cũng rất ổn nên khi hướng dẫn anh Mách tập không quá khó. Chỉ có một vài lỗi nhỏ về phát âm thôi. Còn Hương thì học được anh Mách sự chăm chỉ và làm gì khó là phải tìm mọi cách làm bằng được mới thôi...

 
 
Văn Mai Hương: Anh Mách mộc mạc và rất nhiệt tình - Ảnh 1
 
Cặp đôi Văn Mách-Mai Hương trong đêm ra mắt
- Bài hát đang rất “hot” của Hương được nhiều người yêu thích là “Nếu như anh đến” có những lời ca Hương hát truyền cảm như “Này người yêu, lần đầu tiên yêu anh, lòng nhiều lo lắng" khiến nhiều người đoán Hương đã “sa bẫy” tình yêu? Có hay không đây, em?

Ôi... Ai nghĩ vậy thì tội cho em quá! Người ca sĩ khi hát là sống trong cảm xúc của ca khúc còn ngoài đời mình vẫn là riêng mình chứ !

- Thời gian qua em đã làm được nhiều việc cho mình và cho công chúng. Em trở thành một cái tên khá gần gũi, Hương có chia sẻ rằng cuộc sống hiện tại của mình đang khác hẳn những gì hình dung trước “Vietnam Idol 2010”? Điều gì đã và đang là áp lực nhất với em?

Em không có áp lực, em có nhiều động lực hơn. Em luôn muốn làm tốt mọi việc, em tham lam và hơi cầu toàn.

- Em nghĩ gì về báo chí? Em đã từng trả lời phóng vấn rất hồn nhiên và chân thành lẽ nào bây giờ em lại phải quá cẩn thận?

Em nghĩ giữa người nghệ sĩ và báo chí có mối liên quan rất mật thiết, làm việc có thể vì tình cảm và cũng có thể là vì hai bên cần nhau, nghệ sĩ cần truyền thông và truyền thông cần nghệ sĩ.

Em luôn tôn trọng báo chí, nhà báo và truyền thông, đặc biệt em yêu nghề báo vì đó cũng là ước mơ  thứ hai của em. Em luôn muốn tất cả những gì báo chí, truyền thông mang tới cho khán giả những điều về nghệ sĩ là chân thực và chính xác nhất, vì thế e luôn cởi mở và trả lời một cách tình cảm nhất. Em nghĩ cẩn thận là một đức tính tốt nhưng em lại không phải là người quá cẩn thận! (cười)

- Sắp tới em có kế hoạch gì? Hãy chia sẻ cùng khán giả?

Dạ, kế hoạch sẽ là một album đầu tay của em với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Huy Tuấn. Em hi vọng mọi người sẽ yêu mến và ủng hộ đứa con tinh thần này của em như khán giả đã từng yêu quý "Nếu như anh đến!"

- Chúc em tiếp tục có nhiều thành công! 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần