Van Nistelrooy "bật đèn xanh" cho Tottenham

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhiều khả năng Tottenham Hotspur sẽ có sự phục vụ của một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Manchester United vào tháng 1 tới.

KTĐT - Nhiều khả năng Tottenham Hotspur sẽ có sự phục vụ của một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Manchester United vào tháng 1 tới.

Mục tiêu mà ban lãnh đạo Tottenham muốn đưa về trong thời gian tới là Ruud van Nistelrooy, một trong những tiền đạo xuất chúng và đã từng "làm mưa làm gió" ở nước Anh trong màu áo Manchester United trước đây.

Thật ra Tottenham đã muốn có chữ ký của Van Nistelrooy từ hồi mùa Hè vừa qua, nhưng họ đã thất bại. Giờ đây khi tiền đạo người Hà Lan tuyên bố rằng, anh sẽ nghĩ đến chuyện ra đi khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông bắt đầu, có thể nói cơ hội đang mở ra rõ rệt đối với đội bóng thành London.

"Tháng 1 tới có thể tôi sẽ đồng ý đàm phán với một CLB nào đó. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Điều quan trọng là tôi được thi đấu thật nhiều để lấy lại phong độ của mình." Nistelrooy phát biểu.

Mặc dù đã trở lại sau chấn thương dai dẳng mà anh gặp phải hồi mùa giải năm ngoái, nhưng với sự xuất hiện của một số cầu thủ mới trong đội hình Real Madrid, đặc biệt là Benzema trên hàng công, Van Nistelrooy đã không thể tìm cho mình được một vị trí chính thức trong đội sơ đồ của HLV Pellegrini. Chính vì vậy, tiền đạo này đã quyết định sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này.

Trong khi đó, mặc dù đã đưa Peter Crouch về từ hồi mùa Hè vừa qua, nhưng HLV Harry Redknapp đang dự kiến sẽ bán đi Roman Pavlyuchenco trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Chiến lược gia người Anh cho rằng, Nistelrooy chính là người phù hợp nhất trong đội hình tấn công của ông lúc này.

Có thể nói những phát biểu của tiền đạo đang khoác áo Real Madrid như một lời gợi mở đối với Tottenham Hotspur. Cho đến lúc này, Harry Redknapp và các cộng sự có quyền nghĩ đến một cơ hội làm việc với Nistelrooy trong tương lai không xa nếu hai bên thực sự muốn hợp tác với nhau.