DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Van Persie muốn tiếp tục gắn bó với M.U

14-03-2014 10:08
Kinhtedothi - Chân sút 30 tuổi đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt và muốn gắn bó với M.U.
Trên tạp chí Inside United, Van Persie chia sẻ: "Sự thực là tôi cảm thấy hạnh phúc ở M.U. Tôi đã ký hợp đồng 4 năm và sẽ rất vui nếu tiếp tục thi đấu tại đây lâu hơn.Tôi cũng hạnh phúc khi được làm việc cùng các đồng đội xuất sắc và HLV David Moyes. Các bài tập đều rất bổ ích và tôi học hỏi thêm nhiều điều qua mỗi ngày."
Tuy dính không ít ca chấn thương kể từ đầu mùa, nhưng tay săn bàn người Hà Lan đã dành lời ca ngợi Moyes và cái cách ông đang vận hành M.U.

"Vài năm trở lại đây tôi bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến phương pháp huấn luyện của các chiến lược gia. Không chỉ ở CLB mà cả những lần tập trung ĐTQG. Tôi từng làm việc với một vài HLV xuất sắc và ghi chép tỉ mỉ những nguyên tắc huấn luyện và cách họ sắp xếp chiến thuật. Tôi có thể khẳng định, những bài tập của Moyes đều rất thú vị.Thực sự hào hứng khi được làm việc cùng ông. Tôi cam kết sẽ cống hiến hết mình giúp M.U xoay chuyển tình thế trong giai đoạn cuối mùa."
TAG: