Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Van Persie sẵn sàng cạnh tranh vị trí với Falcao

Kinhtedothi - Van Persie khẳng định, sẵn sàng chiến đấu để tranh suất đá chính với tân binh người Colombia.
"Tôi ngạc nhiên khi có người giàu trí tưởng tượng lại suy diễn ra những điều bịa đặt như vậy. Chẳng biết tin đồn xuất phát từ đâu, nhưng chắc chắn, tôi sẽ không đến bệnh viện để phẫu thuật." Cách đây 2 ngày, báo chí Anh loan tin, về cơn đau đầu gối có thể khiến Van Persie phải lên bàn phẫu thuật.

"Tôi chào đón sự có mặt của Falcao. Cậu ấy sẽ giúp M.U mạnh mẽ hơn. Một CLB hàng đầu luôn làm tất cả để đạt được những điều tốt nhất.

Falcao sẽ phải chiến đấu giành lấy vị trí chính thức. Bản thân tôi cũng vậy. Ngoài ra, chúng tôi còn phải cạnh tranh với Wayne Rooney và James Wilson."

Ronaldo công khai chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Perez

“Quan điểm của tôi là rất rõ ràng nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể nói lên suy nghĩ của mình. Nếu tôi có quyền, tôi sẽ không làm những điều như vậy. Nhưng nếu Chủ tịch nghĩ rằng điều tốt nhất là mua cầu thủ mới và để những người khác ra đi thì bạn phải tôn trọng. Với những nhân tố mới, lối chơi của chúng tôi sẽ thay đổi. Nhưng nó có thể tốt hơn hoặc tồi hơn. Hi vọng nó sẽ mang tới những điều tốt nhất bởi họ đều là những cầu thủ đẳng cấp”, Cristiano Ronaldo công khai chỉ trích Perez.
Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng biểu lộ sự nuối tiếc khi mất 2 nhân tố quan trọng là Alonso và Di Maria.“Di Maria và Xabi Alonso là những nhân tố rất quan trọng với chúng tôi. Tuy nhiên, họ không còn ở đây và chúng tôi phải hài lòng với những cầu thủ mới. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt. Ancelotti là người có nhiều kinh nghiệm và biết đội bóng cần gì, không cần gì. Chúng tôi thua nhưng chưa tới mức báo động”, ngôi sao người Bồ nói thêm.

Từ lâu, Florentino Perez đã là nhân vật quyền lực bất khả xâm phạm ở Real Madrid. Những chỉ trích trên của Cristiano Ronaldo có thể sẽ động chạm tới sự tự ái của vị lãnh đạo 67 tuổi này. Đây là điều không phải ai cũng dám làm ở Bernabeu…

Ramos không hài lòng với những phát biểu của Ronaldo

Bất kể vậy thì đội phó Sergio Ramos đã lên tiếng, tỏ ra không hài lòng về những phát biểu của người đồng đội. Anh nhắc cho Ronaldo nhớ: "Tôi sẽ không bình luận về chuyện này. Mọi người đều có quyền nêu quan điểm của mình. Nhưng chúng tôi thuộc Real Madrid và sẽ phải tuân thủ những quy tắc nhất định của đội bóng".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

15 Jan, 01:41 PM

Kinhtedothi – Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên những Nhà giàn DK1, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân vẫn ngày đêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ