Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Van Persie sẵn sàng cạnh tranh vị trí với Falcao

Kinhtedothi - Van Persie khẳng định, sẵn sàng chiến đấu để tranh suất đá chính với tân binh người Colombia.
"Tôi ngạc nhiên khi có người giàu trí tưởng tượng lại suy diễn ra những điều bịa đặt như vậy. Chẳng biết tin đồn xuất phát từ đâu, nhưng chắc chắn, tôi sẽ không đến bệnh viện để phẫu thuật." Cách đây 2 ngày, báo chí Anh loan tin, về cơn đau đầu gối có thể khiến Van Persie phải lên bàn phẫu thuật.

"Tôi chào đón sự có mặt của Falcao. Cậu ấy sẽ giúp M.U mạnh mẽ hơn. Một CLB hàng đầu luôn làm tất cả để đạt được những điều tốt nhất.

Falcao sẽ phải chiến đấu giành lấy vị trí chính thức. Bản thân tôi cũng vậy. Ngoài ra, chúng tôi còn phải cạnh tranh với Wayne Rooney và James Wilson."

Ronaldo công khai chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Perez

“Quan điểm của tôi là rất rõ ràng nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể nói lên suy nghĩ của mình. Nếu tôi có quyền, tôi sẽ không làm những điều như vậy. Nhưng nếu Chủ tịch nghĩ rằng điều tốt nhất là mua cầu thủ mới và để những người khác ra đi thì bạn phải tôn trọng. Với những nhân tố mới, lối chơi của chúng tôi sẽ thay đổi. Nhưng nó có thể tốt hơn hoặc tồi hơn. Hi vọng nó sẽ mang tới những điều tốt nhất bởi họ đều là những cầu thủ đẳng cấp”, Cristiano Ronaldo công khai chỉ trích Perez.
Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng biểu lộ sự nuối tiếc khi mất 2 nhân tố quan trọng là Alonso và Di Maria.“Di Maria và Xabi Alonso là những nhân tố rất quan trọng với chúng tôi. Tuy nhiên, họ không còn ở đây và chúng tôi phải hài lòng với những cầu thủ mới. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt. Ancelotti là người có nhiều kinh nghiệm và biết đội bóng cần gì, không cần gì. Chúng tôi thua nhưng chưa tới mức báo động”, ngôi sao người Bồ nói thêm.

Từ lâu, Florentino Perez đã là nhân vật quyền lực bất khả xâm phạm ở Real Madrid. Những chỉ trích trên của Cristiano Ronaldo có thể sẽ động chạm tới sự tự ái của vị lãnh đạo 67 tuổi này. Đây là điều không phải ai cũng dám làm ở Bernabeu…

Ramos không hài lòng với những phát biểu của Ronaldo

Bất kể vậy thì đội phó Sergio Ramos đã lên tiếng, tỏ ra không hài lòng về những phát biểu của người đồng đội. Anh nhắc cho Ronaldo nhớ: "Tôi sẽ không bình luận về chuyện này. Mọi người đều có quyền nêu quan điểm của mình. Nhưng chúng tôi thuộc Real Madrid và sẽ phải tuân thủ những quy tắc nhất định của đội bóng".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ