Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Van Persie: Tôi đã đúng khi quyết định đến với M.U

KTĐT - Tiền đạo người Hà Lan đã gây ra rất nhiều tranh cãi sau khi quyết “phụ tình” Arsenal để chạy theo tiếng gọi từ Old Trafford.
Tại M.U, Van Persie ngay lập tức tỏa sáng với hàng loạt bàn thắng quan trọng giúp Quỷ đỏ vươn lên dẫn đầu Premier League.
Chia sẻ trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sky Sports, Van Persie vui mừng vì những gì anh đang có và thừa nhận rằng ở tuổi 29, anh cần một khởi đầu mới và một thách thức mới.
 
“Arsenal là một CLB tuyệt vời và tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở đó. Nhưng sau 8 năm, đôi khi tôi thấy mình cần một thách thức mới.

 
Tôi tìm đến thách thức tại Manchester United và cảm thấy rằng mình đang được bao quanh bởi các nhà vô địch.

Tôi nghĩ mình đã đưa ra quyết định chính xác và đúng thời điểm. Có lẽ mọi chuyện đã không tốt đẹp như vậy nếu tôi đến đây sớm hơn. Tất cả đã diễn ra theo cách này bởi vì một lý do nào đó.

Khi gia hạn với Arsenal cách đây vài năm, tôi đã cảm thấy điều đó (vụ chuyển nhượng) sẽ phải đến, bởi vì tôi không muốn kết thúc tại Emirates. Từ mùa hè năm ngoái, tôi đã cố gắng đi tìm một thách thức lớn, và đây (chơi cho M.U) là thách thức lớn nhất của cuộc đời tôi.”

“Mỗi ngày tại Old Trafford nói với tôi rằng: vụ chuyển nhượng này là một điều đúng đắn. Nó không có gì tồi tệ với Arsenal. Không có cầu thủ nào lớn hơn một đội bóng, và Arsenal sẽ luôn luôn là ứng cử viên vô địch ở các giải đấu và tiến bộ không ngừng. Mọi chuyện đơn giản chỉ là sau 8 năm, tôi đã sẵn sàng để chuyển đi và cố gắng làm một cái gì đó khác.”
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ