Van Persie: Tôi đã đúng khi quyết định đến với M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền đạo người Hà Lan đã gây ra rất nhiều tranh cãi sau khi quyết “phụ tình” Arsenal để chạy theo tiếng gọi từ Old Trafford.

Tại M.U, Van Persie ngay lập tức tỏa sáng với hàng loạt bàn thắng quan trọng giúp Quỷ đỏ vươn lên dẫn đầu Premier League.
Chia sẻ trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sky Sports, Van Persie vui mừng vì những gì anh đang có và thừa nhận rằng ở tuổi 29, anh cần một khởi đầu mới và một thách thức mới.
 
“Arsenal là một CLB tuyệt vời và tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở đó. Nhưng sau 8 năm, đôi khi tôi thấy mình cần một thách thức mới.

Van Persie: Tôi đã đúng khi quyết định đến với M.U - Ảnh 1
 
Tôi tìm đến thách thức tại Manchester United và cảm thấy rằng mình đang được bao quanh bởi các nhà vô địch.

Tôi nghĩ mình đã đưa ra quyết định chính xác và đúng thời điểm. Có lẽ mọi chuyện đã không tốt đẹp như vậy nếu tôi đến đây sớm hơn. Tất cả đã diễn ra theo cách này bởi vì một lý do nào đó.

Khi gia hạn với Arsenal cách đây vài năm, tôi đã cảm thấy điều đó (vụ chuyển nhượng) sẽ phải đến, bởi vì tôi không muốn kết thúc tại Emirates. Từ mùa hè năm ngoái, tôi đã cố gắng đi tìm một thách thức lớn, và đây (chơi cho M.U) là thách thức lớn nhất của cuộc đời tôi.”

“Mỗi ngày tại Old Trafford nói với tôi rằng: vụ chuyển nhượng này là một điều đúng đắn. Nó không có gì tồi tệ với Arsenal. Không có cầu thủ nào lớn hơn một đội bóng, và Arsenal sẽ luôn luôn là ứng cử viên vô địch ở các giải đấu và tiến bộ không ngừng. Mọi chuyện đơn giản chỉ là sau 8 năm, tôi đã sẵn sàng để chuyển đi và cố gắng làm một cái gì đó khác.”