Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Văn Toàn ghi bàn đầu tiên cho Nam Định

Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ghi bàn thắng đầu tiên cho Nam Định kể từ ngày chia tay đội bóng Hàn Quốc về Việt Nam.

Ỏ lượt trận vòng loại Cúp Quốc gia 2023/2024, Nam Định có chuyến hành quân đến làm khách trên sân của đội bóng đang thi đấu tại hạng Nhất là Bình Phước. Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhưng do quy định không được sử dụng ngoại binh, Nam Định gặp khó trước đội chủ nhà.

Văn Toàn ghi bàn thắng đầu tiên cho Nam Định.

Trong suốt hơn 30 phút đầu tiên của trận đấu, đội chủ nhà thi đấu có phần lấn lướt hơn so với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt. Nếu như may mắn cũng như tận dụng tốt cơ hội, Bình Phước đã có bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và hơn về mặt chất lượng trong đội hình, Nam Định có bàn thắng mở tỷ số ở phút 38 khi Văn Đạt có tình huống dứt điểm quyết đoán sau pha đội phá của Ngọc Sơn.

Tiền đạo Văn Toàn được HLV Vũ Hồng Việt tung vào sân ngay đầu hiệp 2. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL chỉ mất 2 phút có mặt trên sân để tạo nên sự bất ngờ với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho Nam Định. Bàn thắng của Văn Toàn càng tạo nên sự tự tin cho đồng đội cũng như cá nhân. Khép lại trận đấu, Nam Định giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Bình Phước. Đối với Văn Toàn, đây là bàn thắng đầu tiên cho Nam Định kể từ khi chia tay Hàn Quốc về Việt Nam, bàn thắng này giúp tiền đạo Văn Toản giải toả nhiều áp lực sửa nhiều trận đấu.

Nam Định có chiến thắng dễ dàng tại Cup Quốc gia 2023/2024.

"Tôi rất vui khi có bàn thắng sau thời gian rất dài, đặc biệt đây lại là bàn thắng ra mắt CLB Nam Định. Toàn đội đã tập luyện lối chơi không có ngoại binh trong thời gian tôi tập trung tuyển Việt Nam nhưng Ban huấn luyện đã luôn tin tưởng và trao cho tôi cơ hội" - Văn Toàn chia sẻ.

Ở một trận đấu đáng chú ý khác tại vòng loại Cúp Quốc gia 2023/2024, SLNA dễ dàng đánh bại Đồng Tháp 6-2 để đi tiếp vào vòng 16 đội gặp SHB Đà Nẵng.

Lịch thi đấu chi tiết vòng 3 V-League 2023/2024

Lịch thi đấu chi tiết vòng 3 V-League 2023/2024

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ