Vân Trang hóa thành Chúc Anh Đài

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Trong liveshow 2 của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”, Quốc Đại-Vân Trang đã “thắng đậm” khi ôm trọn 3 giải thưởng trong đêm: cặp thí sinh được yêu thích nhất, cặp thí sinh có điểm Ban Giám khảo cao nhất và cặp thí sinh xuất sắc nhất.

Vân Trang chia sẻ rằng đó vừa là động lực, vừa là áp lực để cô và người bạn đồng hành của mình cố gắng hơn nữa cho chặng đường kế tiếp.
 
Vân Trang hóa thành Chúc Anh Đài - Ảnh 1

 
Ở đêm thi cuối tuần này (16/11) diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh, với chủ đề “Hóa thân thành một cặp đôi hay một nhân vật nổi tiếng trên thế giới”, Vân Trang – Quốc Đại bất ngờ nhập vai cặp đôi Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài qua một ca khúc hát “Hồ quảng”. “Hồ quảng” được khai sinh qua một quá trình lâu dài, sau một thời gian nhiều năm hoạt động rồi dần dần nó tự điều chỉnh, tự định hình và có rất nhiều nghệ sĩ tài ba, đóng góp công lao sáng tạo thì mới có thể khai sinh ra một loại hình nghệ thuật mới, có cái tên được mọi người nghệ sĩ và khán giả công nhận, đó là nghệ thuật hát cải lương hồ quảng. 

Những ngày qua, họ đang tích cực luyện tập với nhau để có thể tiếp tục khẳng định phong độ của mình ở liveshow 3. Nữ diễn viên “phim Scandal” chia sẻ: “Thật tình mà nói thì hát thể loại nhạc hồ quảng rất khó, đặc biệt là đối với một người tay ngang như Vân Trang. Anh Quốc Đại có hướng dẫn cho Trang rất nhiều từ cách hát cho đến cách thể hiện thần thái như thế nào để truyền tải được tinh thần của bài hát. Tuần này là một thử thách không hề dễ dàng chút nào đối với các cặp đôi, Trang chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng nhiều hơn gấp đôi.” 

 
Vân Trang hóa thành Chúc Anh Đài - Ảnh 2
Còn ca sĩ Quốc Đại chia sẻ rằng: “Bản thân tôi thì cũng có chút kinh nghiệm về hát hồ quảng nhưng tôi chưa hát nhiều. Tôi và Trang lúc đầu cũng băn khoăn lắm không biết chọn thể loại này hay không nhưng sau đó, được sự động viên và góp ý của một người bạn rất thân của tôi trong lĩnh vực hát hồ quảng mà chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng.”