DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Vầng trăng yêu thương"

Linh Hà
15-09-2016 07:16
Kinhtedothi - Tối 14/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn- Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm, với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.
Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn, Thành phố và Thành đoàn Hà Nội trao quà cho các em thiếu nhi
Ban tổ chức chương trình trao quà cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi.
Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hà Nội Nguyễn Khánh Bình cho biết, trong những năm qua, khắc ghi lời dạy của Bác Hồ kính yêu, thiếu nhi Thủ đô đã tích cực đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, công tác Trần Quốc Toản, phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “Nghìn việc tốt”, ra sức thi đua vượt khó học tốt…

Từ các phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng về lòng hiếu thảo, biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, biết vượt khó khăn để học tốt, nhiều bạn đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi, trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao, những phụ trách Sao, cán bộ chỉ huy Đội giỏi, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Các em xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân của Thăng Long ngàn năm yêu dấu. Chương trình Đêm hội trăng rằm là món quà ý nghĩa dành tặng các em. Đó chính là tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của Thành đoàn - Hội đồng Đội TP với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mỗi em thiếu nhi”.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem những màn múa lân, rồng, xiếc, hài kịch và văn nghệ đặc sắc... Ngoài ra, Ban tổ chức tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.
TAG: