DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vào sân dắt trộm xe máy bị chủ nhà tóm gọn

27-08-2016 19:48
Kinhtedothi - Khi đối tượng dắt chiếc xe máy ra đến cổng thì bị chủ nhà phát hiện hô hoán cùng người thân truy đuổi bắt giữ giao cho công an.
Ngày 27/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Anh Tuấn (SN 1994, ở xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.
Đối tượng Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an.
Đối tượng Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an.
Trước đó, khoảng 13h ngày 10/8, khi ông Nguyễn Văn Thắng (ở xóm 4, thôn Kim Bài, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai) đang cùng gia đình ăn cơm trưa phát hiện một đối tượng nam lạ mặt lén lút, trộm cắp chiếc xe máy Dream, BKS: 29X7 – 17035, của ông Thắng dựng ở góc sân. Cùng thời điểm đối tượng đi ra đến cổng nổ máy điều khiển xe định tẩu thoát thì bị ông Thắng hô hoán cùng người thân đuổi theo và bắt giữ được đối tượng, dẫn giải đến cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận là Lê Anh Tuấn (SN 1994, ở xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Do nghiện ngập, không chịu làm ăn, để có tiền tiêu xài và mua ma túy về sử dụng, Tuấn đã đi lang thang với mục đích tìm tài sản sơ hở để trộm cắp. Theo tài liệu của cơ quan điều tra, đối tượng từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, chưa xóa án tích và cũng từng 2 lần đi cai nghiện tự nguyện nhưng bất thành.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
TAG: