VĐV Hà Nội giành 3/6 HCV môn Vật trong ngày ra quân

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 17/5, bộ môn Vật chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Gia Lâm, tổng tổng số 6 HCV bộ môn giành được thì có tới 3 tấm là của VĐV Hà Nội.

Bộ môn vật khởi tranh trong 3 ngày từ 17 đến 19/5 tại Nhà thi đấu Gia Lâm. Tại SEA Games 31, môn vật sẽ được tổ chức ở 3 nội dung gồm: Vật cổ điển (nam), vật tự do (nam) và vật tự do (nữ) với  7 quốc gia đăng ký tham gia môn vật tại SEA Games 31 là: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Philippines và Indonesia. 

Bùi Tiến Hải đã có chiến thắng 13-5 trước VĐV Lào Khamlar Salavong để giành HCV hạng cân 60 kg nội dung vật cổ điển. 
Bùi Tiến Hải đã có chiến thắng 13-5 trước VĐV Lào Khamlar Salavong để giành HCV hạng cân 60 kg nội dung vật cổ điển. 

Ngay trong ngày đầu tiên khởi tranh, Đoàn thể thao Việt Nam đa có thêm 6 HCV của bộ môn vật để giữ vững vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương. Đáng chú ý, trong số 6 HCV giành được thì có tới 3 HCV của các VĐV Hà Nội. Cụ thể, VĐV Bùi Tiến Hải đã có chiến thắng 13-5 trước VĐV Lào Khamlar Salavong để giành HCV hạng cân 60 kg nội dung vật cổ điển.

Ở chung kết hạng 67kg nội dung vật cổ điển, VĐV Bùi Mạnh Hùng cũng đã đánh bại đối thủ người Philippines 8-0 để giành HCV thứ 2 cho đội vật Việt Nam. Một VĐV khác của Hà Nội là Nguyễn Bá Sơn đã đánh bại Andika Sulaeman (Indonesia) để giành HCV ở nội dung vật cổ điển hạng 77kg.

Chủ nhân của 3 tấm HCV khác của môn vật Nghiêm Đình Hiếu (hạng cân 87 kg, Nguyễn Minh Hiếu (vật cổ điển hạng 90 kg), Hà Văn Hiếu (vật cổ điển 130 kg). Ngày mai, các VĐV tiếp tục tranh tài tại Nhà thi đấu Gia Lâm ở các nội dung vật tự do của cả nam và nữ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần