Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

VĐV Vũ Thành An: Nỗ lực để bảo vệ thành công 2 tấm huy chương vàng

Kinhtedothi – Là người dẫn đầu đoàn VĐV xuất sắc của Hà Nội thực hiện nghi lễ xin lửa thắp đuốc SEA Games 31, VĐV Vũ Thành An (môn đấu kiếm) kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công 2 tấm huy chương vàng trong Đại hội sắp tới.

VĐV đấu kiếm Vũ Thành An là một trong những gương mặt nổi trội nhất của thể thao Việt Nam trong những năm gần đây. Trong lễ khai mạc SEA Games 31 sắp tới, VĐV Vũ Thành An tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" khi cầm cờ đoàn thể thao Việt Nam. Đây cũng là kỳ SEA Games thứ ba liên tiếp mà kiếm thủ sinh năm 1992 được vinh dự cầm cờ Tổ quốc.

Các VĐV đấu kiếm tập luyện trước thềm SEA Games 31.

Chiều 6/5, Vũ Thành An cũng là người đi đầu trong đoàn 11 VĐV xuất sắc của Hà Nội thực hiện nghi lễ xin lửa thắp đuốc SEA Games 31. Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi hoàn thành nghi lễ, Vũ Thành An chia sẻ: Nghi lễ xin lửa có ý nghĩa rất thiêng liêng, tôi tự hào khi là thành viên của đoàn VĐV của Hà Nội được tham gia thực hiện nghi lễ.

Vũ Thành An là 1 trong 11 VĐV xuất sắc của Hà Nội thực hiện lễ xin lửa thắp đuốc SEA Games 31.

Chia sẻ về nhiệm vụ trong buổi lễ khai mạc, Vũ Thành An cho hay: Tôi rất mong muốn ngày khai mạc SEA Games đến sớm hơn để có thể cống hiến tất cả cho thể thao Việt Nam. Tôi kỳ vọng mình sẽ bảo vệ thành công 2 tấm huy chương vàng cá nhân và đồng đội. Đây không chỉ là quyết tâm của cá nhân mà là của cả đội đấu kiếm”.

VĐV Vũ Thành An.

Bên cạnh sự quyết tâm đạt thành tích cao trong SEA Games 31, Vũ Thành An cũng kỳ vọng đoàn thể thao Việt Nam sẽ đạt chỉ tiêu đứng thứ nhất toàn đoàn.

Để đạt được điều đó, Vũ Thanh An chia sẻ, vận động viên tham gia SEA Games 31 sẽ phấn đấu hết mình, chiến thắng bản thân để đạt được kết quả tốt nhất cho đội, đóng góp vào thành tích chung của quốc gia.

Đấu kiếm Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 31

Đấu kiếm Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 31

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ