Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh

Chia sẻ

KTĐT - Lisa Vân Anh là đại sứ môi trường, Hoa hậu thân thiện của người Việt tại Mỹ tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

KTĐT - Lisa Vân Anh là đại sứ môi trường, Hoa hậu thân thiện của người Việt tại Mỹ tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Chọn Việt Nam là nơi sống và làm việc lâu dài, Lisa Vân Anh vừa được mời làm giáo viên trường Hoàng Diệu Victoria.

Được bình chọn hoa hậu thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Mỹ năm 2008, Lisa Vân Anh trở về Việt Nam nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện.

Là hoa hậu đã bế bé gái trên tay lội bùn 10km, Lisa Vân Anh khiến nhiều người xúc động trước nghĩa cử đẹp. Được bình chọn danh hiệu Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Mỹ năm 2008, Lisa Vân Anh trở về Việt Nam mang theo nhiều ấp ủ về công việc và sự nghiệp. Người đẹp từng được mời tham gia một trong những vai nữ chính trong bộ phim Biệt động Sài Gòn 2, tuy nhiên, vì nhiều lý do, Lisa Vân Anh đã bị thay vai vào phút cuối. 


Hiện tại, Lisa Vân Anh là đại sứ môi trường, Hoa hậu thân thiện của người Việt tại Mỹ tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Chọn Việt Nam là nơi sống và làm việc lâu dài, Lisa Vân Anh vừa được mời làm giáo viên trường Hoàng Diệu Victoria.
 
Một số hình ảnh mới nhất của Lisa Vân Anh:
 
Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 1

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 2

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 3

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 4

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 5

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 6

Vẻ đẹp của Hoa hậu người Việt tại Mỹ - Lisa Vân Anh - Ảnh 7
Photo: Yuki Thái SG