Vé dự hội nghị Google I/O bán hết trong nửa tiếng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sở dĩ sự kiện Google I/O được quan tâm vì theo như mọi năm, đây là thời điểm mà gã khổng lồ tìm kiếm Google đưa ra những công bố mới có tính cách mạng.

Lượng vé tham dự hội nghị Google I/O 2012, sẽ diễn ra từ 27 - 29/6, đã được bán hết trong vòng chỉ 28 phút trong sáng 27/3.

Đây là điều đã được dự đoán trước mặt dù năm nay các nhà tổ chức đã tăng giá vé lên tới 900 USD và kéo dài hội nghị thêm một ngày so với năm ngoái.

Google I/O là một hội nghị thường niên được "gã khổng lồ công nghệ" Google đứng ra tổ chức.

Hội nghị quy tụ nhiều tên tuổi trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, nhằm giới thiệu cũng như tập trung bàn thảo các vấn đề công nghệ, kỹ thuật như xây dựng web, ứng dụng cho các thiết bị di động, đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến các hệ điều hành Android, Chrome OS của gã khổng lồ Google.

Sở dĩ sự kiện Google I/O được quan tâm vì theo như mọi năm, đây là thời điểm mà gã khổng lồ tìm kiếm Google đưa ra những công bố mới có tính cách mạng.

Tại hội nghị năm ngoái, Google I/O 2011, hàng loạt các phát minh mới đã được giới thiệu với giới công nghệ, chẳng hạn như các dịch vụ Google Music (Beta), Android@home, hay tên và biểu trưng của phiên bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Đối với những người mong muốn tham dự hội nghị này nhưng không kịp mua vé, họ vẫn có thể theo dõi thông qua mạng Internet vì những sự kiện chính tại Google I/O 2012 sẽ được truyền hình trực tuyến.