“Về nhà đi con” ngoại truyện tập 2: Thư mê trai đẹp, ông Sơn lo Dương có bạn gái

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thư hết lời khen Quân đẹp trai, nổi bật giữa nhóm bạn khiến Vũ nổi máu ghen tuông. Trong khi đó, ông Sơn sau khi thấy Dương hôn bạn gái tỏ ra lo lắng và bị cảnh báo sắp có con dâu.

Trong tập 1 “Về nhà đi con” ngoại truyện tập 1, Thư (Bảo Thanh) đi họp lớp và đã gặp được Quân (Mạnh Quân) – người tình trong mộng của cô khi còn học cấp 3. Thấy Quân đẹp trai, thành đạt, nhiều tiền và vẫn chung thủy theo đuổi mình sau nhiều năm đi du học xa cách, Thư tỏ ra “rung rinh”, hết lời khen ngợi Quân trước mặt Vũ (Quốc Trường) và người nhà. Dù ông Sơn (NSND Trung Anh) đã ra mặt, nhắc nhở khéo léo với Quân là Thư đã có gia đình riêng nhưng anh chàng này vẫn tỏ ra “láu cá”, trêu chọc ông Sơn khi nói: “Cháu vẫn chưa có gia đình chú ạ. Chắc là, cháu chưa có duyên mà cũng có thể là cháu vẫn còn vương vấn một bóng hình”.
 Trước mặt Vũ, Thư hồn nhiên nói về tình cảm với mối tình cũ. Ảnh: VTV.
Ở diễn biến khác, thấy Thư tỏ ra quan tâm, thần tượng người yêu cũ, Vũ đã bộc lõ rõ vẻ ghen tuông, bực tức. Vũ bắt cóc Thư vào phòng riêng, đóng giả vai sở khanh để dạy vợ một bài học về thói “mê trai”. Nhưng khi bị Thư phát hiện, bóc mẽ vì ghen tuông, Vũ dù ngại ngùng nhưng lại cố tỏ vẻ dửng dưng.

Cũng trong tập 1, Dương (Bảo Hân) bị một cô gái theo đuổi, liên tục nhận Dương là người yêu. Thậm chí, cô gái này con mang bánh gato “Kỷ niệm 100 ngày yêu Dương” đến tận phòng, hôn Dương trước sự chứng kiến của ông Sơn. Việc làm của cô gái ấy khiến Dương bực tức, khó xử vì bố (ông Sơn) hiểu nhầm cô con gái của mình có người yêu đồng giới.

Trong tập 2 “Về nhà đi con” ngoại truyện, Thư tiếp tục chọc tức Vũ. Cô tỏ ra tiếc nuối mối tình cũ thời học sinh. Ngay trước mặt Vũ, Thư nói: “Chẳng hiểu thế nào, mình lại gặp người yêu cũ. Thời gian đúng là nhân từ với đàn ông, bất công với phụ nữ. Bao nhiêu năm trôi qua, anh ấy vẫn đẹp trai như thế. Thả anh ấy vào giữa đám bạn em… Trời ơi nhìn như con hạc lạc giữa bầy gà”.

Cũng trong tập này, ông Sơn đã họp gia đình vì vấn đề của Dương. Nhưng 2 cô chị không những không tìm cách giải quyết, giúp đỡ cô em gái út mà còn cố trêu đùa, Huệ nói: “Bọn trẻ trâu lao vào yêu đương là lú mề, lú ruột hết”. Cô chị 2 được thể tiếp lời chọc tức: “Ngày xưa còn định yêu chú Quốc, cả nước chửi cho to đầu có tỉnh ra đâu”.
 Huệ và Thư trêu chọc Dương vì bị bạn gái theo đuổi. Ảnh: VTV.
Ông Sơn dù đã cố gắng nghiêm túc, khuyên răn Dương: “Dù có thế nào đi chăng nữa, con cũng nói để bố chuẩn bị tâm lý trước” nhưng Thư vẫn tò ra lầy lội, không buông tha cho cô em út, Thư nói: “Dù sao bây giờ, bố cũng chuẩn bị tâm lý có thêm con dâu đi”. Nghe câu nói này của Thư, ông Sơn cũng “đứng hình” vì ngạc nhiên.
 Ông Sơn lo lắng vì chuyện tình cảm của Dương với bạn đồng giới. Ảnh: VTV.
Trong khi đó, Vũ và Quốc không thể tập chung vào chuyến đi nghỉ của gia đình. Vũ nhờ Quốc đang tìm cách để giải quyết chuyện họp lớp của Thư khi nhóm bạn liên tục có những hoạt động “riêng tư” mà họ cho rằng trên mức tình bạn.
 Vũ và Quốc bàn bạc kế hoạch lôi Thư ra khỏi cuộc họp lớp. Ảnh: VTV.
Trong tập 2 phần ngoại truyện, “Về nhà đi con” sẽ phát sóng vào 20 giờ tối nay (14/8), khán giả sẽ tiếp tục được cuốn theo câu chuyện vui buồn lẫn lộn của Dương; và cách 2 anh rể Vũ và Quốc giải quyết cô vợ lắm chiêu, mê trai đẹp Thư.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần