Về nhà đi con tập 51: Dương rũ bỏ vẻ ngoài “tomboy”, tỏ tình với bố Bảo

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong lần hẹn gặp Quốc, Dương lần đầu tiên trong phim mặc váy, tô son, đi giày cao gót để tỏ tình.

Cảnh Dương tô son, mặc váy hẹn gặp Quốc để tỏ tình. Ảnh: VTV.
Trong tập 50 bộ phim “Về nhà đi con”, Dương (Bảo Hân) đã nhiều lần nhờ vả Bảo (Quang Anh) tiếp cận Quốc (Tuấn Tú). Dương còn lấy điện thoại của (Huệ) để nhắn tin với Quốc sau khi ông Sơn (Trung Anh) bị tai nạn.
Tại trích đoạn tập 51 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 25/6, nhân lúc tịch thu điện thoại của Bảo, Quốc đã nhắn tin hẹn gặp Dương. Sau đó, Dương đã xuất hiện ở quán cafe với bề ngoài hoàn toàn nữu tính. Cô mặc váy, đánh son, đi giày cao gót và không ngần ngại nhắc lại: “Cháu thích chú!”.
 Phân đoạn Dương tranh cãi nảy lửa với Bảo vì tình cảm với Quốc. Ảnh: VTV.
Đáp lại lời tỏ tình của Dương, Quốc đã quả quyết nói: “Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữ chú và cháu là cả một thế hệ đấy”.
Không những vậy cô nàng còn bị Bảo mắng: “Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không. Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?”. Nhưng Dương cũng không phải tay vừa, cô đáp: “Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết”.
Ông Sơn vui vẻ ''nhắc nhở" Dương sau khi bị phát hiện nghe lén điện thoại. Ảnh: VTV.
Ở một phân đoạn khác, ông Sơn đã vui trở lại khi nói chuyện điện thoại với bà bán hoa (Thuý Hà). Thấy bố nói chuyện điện thoại vui vẻ, cả Dương và Huệ đều vui ra mặt và luôn nghe ngóng xem diễn biến tình cảm của bố ra sao.
Trong tập 51, khán giả sẽ được tiếp tục theo dõi mối quan hệ giữa Dương - Quốc - Bảo và ông Sơn với bà bán hoa.