Về nhà đi con tập 79: Thư đau buồn sau khi ly hôn, ông Sơn nhận sai lầm

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sau khi ra tòa ly hôn, Thư trở về nhà ôm cu Bon và ông Sơn buồn khóc.

Trong tập 78 bộ phim “Về nhà đi con” phát sóng ngày 1/8, Thư (Bảo Thanh) đã ký vào bản hợp đồng ly hôn với Vũ (Quốc Trường), cả 2 hoàn tất thủ tục đường ai nấy đi sau nhiều câu chuyện buồn vui. Ký vào tờ giấy ly hôn mà Vũ đưa khi biết anh đang ở bước đường cùng, vừa phá sản trong việc làm ăn, Thư tỏ ra đau buồn, day dứt, cô nói với Vũ: “Ly hôn chậm thời gian không sao, trả tiền chậm 1 chút cũng không chết, tại sao anh lại phải làm thế?”.
Trở về nhà sau khi ra tòa ly hôn với Vũ, Thư đau buồn bên con và gia đình. Ảnh: VTV.
Nhìn cảnh Thư vừa khóc vừa ký vào đơn ly hôn, Vũ vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh, lạc quan và nói: “Anh là thằng sĩ gái mà”. Đến cuối tập phim, khi 2 người vừa bước ra khỏi phiên tòa, Thư nói với Vũ: “Chúng ta cãi nhau rất nhiều trận nhưng khi ly hôn lại thuận hòa, buồn cười nhỉ”. Đáp lại Vũ nói với Thư: “Thư à cho anh xin lỗi, có nhiều lúc anh đã thực sự quá đáng, nhận lời xin lỗi của anh nha”.
Cũng trong thời điểm Thư và Vũ ra tòa ly hôn. Ông Sơn (NSND Trung Anh) và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã gặp nhau ở quán bia. Ông Luật nói: “Có lẽ trong cuộc đời này chẳng có ai như tôi với ông, khi con cái ra tòa thì lại ngồi đây uống bia. Chẳng bao giờ nghĩ tôi với ông uống ly bia cay đắng với nó”. Khi thấy ông Sơn nói, trong cuộc hôn nhân của 2 con mình, Thư là người duy nhất có tình cảm. Ông Luật đã giải thích cho ông Sơn hiểu về mối quan hệ của Vũ với Nhã (Thu Quỳnh).
Đồng thời, ông Luật đau xót, vừa khóc vừa nói những lời từ tâm gan: “Khi con mình lâm vào đường cùng tôi sót lắm mà tôi không hiểu tại sao chúng nó lại phải kiên quyết bỏ nhau trong thời điểm này, thời điểm Vũ đang rất cần điểm tựa. Nó là đứa tự trọng nhưng cũng có tình cảm. Nó đã mất hết và không có tư cách gì níu giữ con Thư lại”.
Ông Sơn buồn khóc sau khi Thư và Vũ ly hôn. Ảnh: VTV.
Trong tập 79 bộ phim “Về nhà đi con” sẽ phát sóng vào ngày 2/8, vừa trở về nhà sau khi ra tòa ly hôn, Thư khóc nấc khi thấy cu Bon, cô ôm con vào lòng và ôm ông Sơn. Bên cạnh đó, sau khi nói chuyện với ông Luật, ông Sơn đã cảm nhận được những sai lầm trong lời nói của mình. Ông Sơn ngồi một mình trong phòng riêng, cầm bức ảnh của gia đình vừa khóc, vừa nói: “Bố sai rồi”.
Còn bên nhà ông Luật, bà Giang (diễn viên Ngân Quỳnh) tỏ ra bức xúc, trách móc Thư đã bỏ mặc Vũ khi con trai lâm vào cảnh khó khăn nhất. Bà Giang nói với ông Luật: “Em ấm ức lắm, em thất vọng về cái Thư lắm, anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không, hóa ra thằng Vũ nó đã bán xe, sang nhượng CLB cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư”.
Bà Giang nói chuyện với ông Luật trách móc sự vô tâm của Thư. Ảnh: VTV.
Ở diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) gặp Huệ (Thu Quỳnh) đã nói ra tình cảm. “Anh nói thật nhé, kiểu gì cũng đến lúc em cũng cần người đàn ông bên cạnh nhưng sao không phải là anh” - Quốc nói. Đáp lại, Huệ tỏ ra lạnh lùng: “Đúng là một lúc nào đó em sẽ cần có một người đàn ông bên cạnh nhưng không phải bây giờ”.
Huệ lạnh lùng từ chối tình cảm của Quốc. Ảnh: VTV.
Trong tập 79 sẽ phát sóng vào tối 2/8, khán giả sẽ hồi hộp theo dõi các diễn biến xung quanh tâm lý của Thư và Vũ sau khi ly hôn và động thái của 2 bên gia đình ông Sơn và ông Luật.