Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vé trận Việt Nam - Thái Lan: Khan vé mệnh giá 100.000 đồng

Kinhtedothi - Còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, sáng nay (10/10), người hâm mộ đã bắt đầu săn những tấm vé có chỗ đẹp. Thậm chí, vé mệnh giá 100.000 đồng đang trở nên khan hiếm.
Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay (10/10) tại 3 điểm bán vé là sân Hàng Đẫy, Mỹ Đình và 59 Hoàng Cầu, bất chấp thời tiết mưa rét, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đội mưa đi tìm mua những tấm vé có chỗ đẹp để thưởng thức trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018.
Những tấm vé trận Việt Nam - Thái Lan đang nóng lên từng ngày.
Những tấm vé trận Việt Nam - Thái Lan đang nóng lên từng ngày.
Chị Phạm Thị Ánh, nhân viên văn phòng cho biết, chị đi mua vé cho mình và nhiều đồng nghiệp ở cơ quan. Tuy nhiên vé mệnh giá 100.000 đồng chị muốn mua hiện nay đã không còn nên buộc phải hỏi vé ở chợ đen. Rất tiếc nuối, chị chia sẻ: “Tôi muốn mua vé cho tất cả mọi người ở cơ quan đi xem, nhưng giá vé ở chợ đen cao quá. Tối qua, tôi đã đi hỏi ở một số chỗ nhưng đã tăng lên mỗi loại 100.000 đồng/vé”.

Cùng quan điểm giá vé khá cao với chị Ánh, anh Thân Việt Tuấn (Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội ) chia sẻ thêm rằng, tình yêu bóng đá và niềm tin với ĐT Việt Nam là động lực để anh đến với sân Mỹ Đình vào ngày 13/10. Anh nói: “Tôi rất thích Công Phượng, và tôi cũng yêu bóng đá nên vẫn đội mưa để đi tìm vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan”. Anh Việt Tuấn cũng nhận định thử thách lớn của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Thái Lan: “Trận này ĐT Việt Nam sẽ nhiều khó khăn hơn trận Iraq, vì lần này đội tuyển Thái Lan mang đội hình mạnh nhất sang đây”.

Theo chia sẻ của chị Triệu Thu Trang - nhân viên bán vé tại 59 Hoàng Cầu nhận định 3 ngày tới số lượng người mua chắc chắn sẽ tăng cao. Chị nói: “Đến thời điểm này, số lượng vé mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng đã được chúng tôi bán hết. Và bây giờ, nhu cầu của người hâm mộ là mua vé mệnh giá 300.000 đồng”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan sẽ diễn ra vào 13/10 trên SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu nhưng rõ ràng, NHM Việt Nam đang rất nóng lòng theo dõi trận đấu này thông qua việc họ bất chấp mưa gió săn lùng những tấm vé.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ