Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vé trận Việt Nam - Thái Lan: Khan vé mệnh giá 100.000 đồng

Kinhtedothi - Còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, sáng nay (10/10), người hâm mộ đã bắt đầu săn những tấm vé có chỗ đẹp. Thậm chí, vé mệnh giá 100.000 đồng đang trở nên khan hiếm.
Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay (10/10) tại 3 điểm bán vé là sân Hàng Đẫy, Mỹ Đình và 59 Hoàng Cầu, bất chấp thời tiết mưa rét, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đội mưa đi tìm mua những tấm vé có chỗ đẹp để thưởng thức trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018.
Những tấm vé trận Việt Nam - Thái Lan đang nóng lên từng ngày.
Những tấm vé trận Việt Nam - Thái Lan đang nóng lên từng ngày.
Chị Phạm Thị Ánh, nhân viên văn phòng cho biết, chị đi mua vé cho mình và nhiều đồng nghiệp ở cơ quan. Tuy nhiên vé mệnh giá 100.000 đồng chị muốn mua hiện nay đã không còn nên buộc phải hỏi vé ở chợ đen. Rất tiếc nuối, chị chia sẻ: “Tôi muốn mua vé cho tất cả mọi người ở cơ quan đi xem, nhưng giá vé ở chợ đen cao quá. Tối qua, tôi đã đi hỏi ở một số chỗ nhưng đã tăng lên mỗi loại 100.000 đồng/vé”.

Cùng quan điểm giá vé khá cao với chị Ánh, anh Thân Việt Tuấn (Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội ) chia sẻ thêm rằng, tình yêu bóng đá và niềm tin với ĐT Việt Nam là động lực để anh đến với sân Mỹ Đình vào ngày 13/10. Anh nói: “Tôi rất thích Công Phượng, và tôi cũng yêu bóng đá nên vẫn đội mưa để đi tìm vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan”. Anh Việt Tuấn cũng nhận định thử thách lớn của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Thái Lan: “Trận này ĐT Việt Nam sẽ nhiều khó khăn hơn trận Iraq, vì lần này đội tuyển Thái Lan mang đội hình mạnh nhất sang đây”.

Theo chia sẻ của chị Triệu Thu Trang - nhân viên bán vé tại 59 Hoàng Cầu nhận định 3 ngày tới số lượng người mua chắc chắn sẽ tăng cao. Chị nói: “Đến thời điểm này, số lượng vé mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng đã được chúng tôi bán hết. Và bây giờ, nhu cầu của người hâm mộ là mua vé mệnh giá 300.000 đồng”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan sẽ diễn ra vào 13/10 trên SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu nhưng rõ ràng, NHM Việt Nam đang rất nóng lòng theo dõi trận đấu này thông qua việc họ bất chấp mưa gió săn lùng những tấm vé.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

14 Nov, 10:58 AM

Kinhtedothi- Tại kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) sáng 14/11, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành kiện toàn nhân sự UBND tỉnh. Với 100% phiếu tán thành, HĐND tỉnh bầu ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

14 Nov, 06:00 AM

Kinhtedothi - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” năm 2025 tiếp tục đi vào thực chất hơn, hướng tới số đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh trong các doanh nghiệp. Số tiền bình quân chi cho một suất ăn lại cao giá trị và chất lượng bữa cơm được cải thiện đáng kể.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ