Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vé xem cựu sao MU và Liverpool cao nhất là 600 nghìn

KTĐT - Giải Master Cup 2009 sẽ có 4 mệnh giá vé: 100 nghìn; 200 nghìn; 400 nghìn và 600 nghìn đồng, trong đó 2 mệnh giá đầu tiên là để tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội gặp thần tượng.

KTĐT - Giải Master Cup 2009 sẽ có 4 mệnh giá vé: 100 nghìn; 200 nghìn; 400 nghìn và 600 nghìn đồng, trong đó 2 mệnh giá đầu tiên là để tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội gặp thần tượng.

Vé xem đội cựu sao Việt Nam với các cựu ngôi sao MU và Liverpool sẽ bắt đầu được bán từ 8h sáng ngày 17/11/2009 đến 18h tối hàng ngày; hoặc có thể đặt mua qua mạng aleale.com.vn bắt đầu từ 16/11/2009.

BTC cũng quyết định VFD là tổng đại lý bán vé qua 04 đại lý truyền thống tại sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy.

Các tổ chức, cơ quan truyền thông, các cơ quan tại thành phố Hồ Chí Minh có thể mua vé qua đường công văn bằng fax (083 925 9169 hoặc 043 942 9189); gửi trực tiếp công văn đến trụ sở DC tại 73 Nguyễn Thị Minh Khai - Q1 - TP HCM; hoặc gọi vào đường dây nóng 093 645 0500 và 090 497 6097.

Tại Hà Nội, các tổ chức, cơ quan đoàn thể có thể mua vé qua đường công văn bằng fax (043 734 1606) hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng VFD tại Tầng 5, số 18 Lý Văn Phức, Đống Đa, Hà Nội.

Các tổ chức, cơ quan thuộc khối thể thao, liên đoàn thành viên sẽ do VFF trực tiếp bán qua đường công văn gửi cho VFF. Ngoài ra, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam có thể mua vé tại PV Media.

Thời gian nhận đăng ký theo đường công văn là từ ngày 14/11/09 đến ngày 16h 16/11/09. Thời gian trả vé bắt đầu từ 10h sáng thứ 4 ngày 18/11 đến 17h ngày 18/11/09. Số lượng vé bán cho các tổ chức, cơ quan đoàn thể sẽ được căn cứ vào số lượng vé đăng ký theo đường công văn và số lượng vé bán trực tiếp.

Vé dự kiến sẽ bán qua đường công văn 30% và 70% qua các đại lý và kênh ale.

Kế hoạch bán vé có thể thay đổi theo tình hình thực tế, tuỳ thuộc điều kiện.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ