Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Venezuela sẵn sàng đón nhận 20.000 người tị nạn

Kinhtedothi - Hôm 8/9, Tổng thống Venezuela - Nicolas Maduro cho biết, quốc gia này sẵn sàng đón nhận 20.000 người dân Syria tị nạn.
Sau cuộc họp với hội đồng bộ trưởng, Tổng thống Maduro tuyên bố có thể chia sẻ gánh nặng với những người dân Syria đang phải chạy trốn khỏi cuộc xung đột trên chính đất nước mình.

Tổng thống Maduro một lần nữa nhấn mạnh sự ủng hộ với Tổng thống Syria - Bashar Assad trong mối quan hệ thân thiết với Venezuela trong những năm gần đây

Kể từ khi cuộc nội chiến xảy ra năm 2011, hơn 4 triệu người dân Syria đã trở thành dân tị nạn, nhiều hơn bất kỳ cuộc khủng hoảng nào trong vòng 25 năm qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ