Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

Kinhtedothi - Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 trên địa bàn TP với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, đồng thời tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí an toàn, lành mạnh, thu hút được sự tham gia của trẻ em trên địa bàn Thủ đô, tại Phố Sách Hà Nội (Phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội sách thiếu nhi 1/6/2018 và Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô năm học 2017 - 2018.
Hội sách thiếu nhi 1/6/2018 là hoạt động chuyên đề tại không gian Phố Sách Hà Nội do Công ty TNHH Bán Lẻ Phương Nam phối hợp các nhà sách, nhà xuất bản đang hoạt động tại Phố Sách tổ chức. Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 25/5/2018 đến ngày 03/6/2018, mở cửa theo thời gian hoạt động của Phố Sách, từ 8h00 đến 22h00 hằng ngày.
Ảnh mang tính chất minh họa. Nguồn: Internet.
Đến với Hội sách thiếu nhi năm nay, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng cùng nhiều sản phẩm đáng yêu, ngộ nghĩnh với những mức giá vô cùng ưu đãi và các phần quà đi kèm hấp dẫn được các nhà sách, nhà xuất bản đang hoạt động tại Phố Sách mang lại như món quà ý nghĩa dành tặng các em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Hội sách Thiếu nhi, sẽ có nhiều chương trình lí thú, bổ ích được các nhà sách, nhà xuất bản tổ chức dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi của Phố Sách. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn hóa Đinh Tị mang tới một chương trình rất độc đáo dành cho các bé có tên “Vẽ tranh Chiếu bóng - Kể chuyện trên tường”. Một rạp chiếu phim thu nhỏ xuất hiện ngay tại Phố Sách và mỗi câu chuyện bằng tranh chiếu bóng sẽ mang nét vẽ rất riêng của từng em bé. Công ty Cổ phần sách Alpha tổ chức trình diễn robot, trình diễn công nghệ vẽ và in 3D từ Học viện Công nghệ sáng tạo Teky. Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức buổi giao lưu “Chơi cùng tiếng Anh: Tìm hiểu vòng đời của côn trùng” dành cho các vị phụ huynh và các độc giả.

Đặc biệt, vào hồi 8h00 ngày 26/5/2018, tại sân khấu chính Phố Sách Hà Nội sẽ tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô năm học 2017 - 2018. Buổi Lễ không chỉ vinh danh các Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô niên học 2017 - 2018 mà còn là nơi để các bạn nhỏ yêu thích đọc sách gặp gỡ, chia sẻ và lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng. Cuộc thi do Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa & Thể thao và Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) tổ chức đã nhận được gần 60.000 bài dự thi của các bạn học sinh khối Tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố. Sau nhiều vòng chấm thi nghiêm túc, khẩn trương, Ban Giám khảo đã chọn ra 28 bài dự thi xuất sắc nhất của các bạn học sinh để trao tặng các danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô Tiêu biểu và Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ