Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt?

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dù bộ phim truyền hình “11 tháng 5 ngày” có cặp đôi đóng chính đã kết thúc từ lâu nhưng mới đây, Thanh Sơn và Khả Ngân đã “tái ngộ” trong MV ra mắt của nữ ca sĩ Avi.

 

Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 1
Khả Ngân - Thanh Sơn đóng cặp trong MV của nữ ca sĩ Avi

Đóng MV Meet You At The Right Time, Khả Ngân và Thanh Sơn vào đôi yêu nhau. Họ gặp nhau trên chuyến tàu, rồi cùng làm một địa điểm, sau đó nảy sinh tình yêu. Một lần, do hiểu nhầm cô gái vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, chàng trai đã bỏ đi khiến cô gái tìm kiếm trong vô vọng. 1 năm sau, họ gặp lại trên đường, nở nụ cười hạnh phúc khi tìm thấy nhau.

Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 2
Cặp đôi có khoảnh khắc tình tứ trong MV
Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 3
Màn "tái ngộ" không thể ngọt ngào hơn của Thanh Sơn - Khả Ngân

Diễn xuất ăn ý, Thanh Sơn và Khả Ngân đã mang đến một MV ngọt ngào cho khán giả. Trước đó, cặp đôi liên tục được khán giả “đẩy thuyền” từ khi cùng đóng phim "11 tháng 5 ngày". Trong dự án đầu tiên kết hợp cùng nhau, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng đóng cặp. Khả Ngân đóng vai cô tiểu thư của gia đình giàu có. Vì bất mãn với bố mà cô bỏ ra ngoài sống và trọ cùng xóm với nam chính do Thanh Sơn đảm nhận. Cặp đôi đúng kiểu "oan gia ngõ hẹp", thường xuyên mâu thuẫn nhưng cuối cùng lại đến với nhau, cùng xây dựng thành công tiệm bánh.

Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 4
Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim "11 tháng 5 ngày"

Với diễn xuất chân thật, Thanh Sơn và Khả Ngân nhận được vô số lời khen từ khán giả. Hai diễn viên trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt. Tuy được khán giả ủng hộ chuyện "phim giả, tình thật" nhưng Khả Ngân chia sẻ họ chỉ là bạn bè của nhau.

Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 5
Ngoài đời, cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền"
Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 6
Thanh Sơn và Khả Ngân từng vướng tin đồn "phim giả tình thật"
Vì sao Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn tiếp tục gây sốt? - Ảnh 7
Tuy nhiên, theo lời Khả Ngân, họ chỉ là bạn bè