Vì sao phụ nữ đẹp vẫn bị bỏ rơi?

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bạn đừng tưởng chỉ có đàn bà mới "thù lâu, nhớ dai", các chàng cũng vậy đó. Khi muốn cưa cẩm bạn, chàng sẽ coi lời nói của bạn là vàng, là ngọc, luôn lưu giữ chúng trong đầu để từ đó tìm điểm yếu và tấn công bạn.

Dù bạn xinh như hoa hậu nhưng chỉ sau vài lần hẹn hò, chàng trai nào cũng một đi không trở lại. Điều này khiến bạn ngơ ngác hỏi tại sao.

1. Bạn quá tự hào về bản thân

Bạn nhận thức được mình rất xinh đẹp. Bạn thừa hiểu các anh chàng đang xếp hàng ngoài kia để chờ được hẹn hò với bạn chỉ mê mẩn nhan sắc của bạn mà thôi. Bạn đẹp, bạn có quyền tự hào. Nhưng cách thể hiện sự tự hào đó như thế nào mới là quan trọng. Không ít các cô gái khoe với "đối tượng" rằng bạn có đến 10 người đang theo đuổi. Anh nào anh nấy đều mê bạn như điếu đổ. Họ sẵn sàng làm mọi điều vì bạn,…

Thực ra, bạn không cần nói điều đó chàng cũng biết vì những vệ tinh xoay quanh bạn luôn "chuyển động" và dùng mọi cách để gây ấn tượng với bạn cũng như mọi người xung quanh. Để chàng tự cảm nhận được điều đó sẽ tốt hơn là bạn nói thẳng toẹt ra như vậy.

Khi bạn kể lể về những "cái đuôi". Chàng khó chịu không phải vì ghét "đối thủ" mà vì thái độ dương dương tự đắc quá lố của bạn. Phần lớn các chàng trai đều tự động rút lui sau vài lần hẹn hò với cô gái kiểu này. Bạn nên rút kinh nghiệm.

2. Bạn là cô nàng "nói dối như Cuội"

Bạn đừng tưởng chỉ có đàn bà mới "thù lâu, nhớ dai", các chàng cũng vậy đó. Khi muốn cưa cẩm bạn, chàng sẽ coi lời nói của bạn là vàng, là ngọc, luôn lưu giữ chúng trong đầu để từ đó tìm điểm yếu và tấn công bạn.

Vì sao phụ nữ đẹp  vẫn bị bỏ rơi? - Ảnh 1

Ảnh minh họa.Nguồn: Internet

Nhưng bạn lại hay nói dối. Bạn nên tin rằng những người nói dối dù thông minh, cẩn thận đến đâu, kiểu gì cũng có lúc lỡ lời, câu trước đá câu sau chan chát. Nếu bạn nói dối chỉ một lần, chàng sẽ coi đó là tai nạn. Nhưng sự việc diễn ra đều đặn, chàng đánh giá đó là bản chất.

Ngay từ khi mới làm quen chàng đã không tin tưởng bạn thì làm gì có chuyện chàng tính kế lâu dài với bạn. Phần lớn các chàng sẽ lặng lẽ ra đi. Còn nếu chàng ở lại, chắc chắn chàng chỉ muốn vui chơi thôi. Không người đàn ông muốn cưới cô nàng nói dối như cuội về làm vợ đâu.

3. Bạn là cô nàng nhạt nhẽo

Không thể phủ nhận "anh hùng khó qua ải mỹ nhân" nên khi sở hữu nhan sắc lộng lẫy, bạn tự tin có thể hạ gục được bất cứ anh chàng nào mà bạn muốn.

Ấy vậy mà, đùng một cái, chính chàng trai chủ động tán tỉnh bạn lại biến mất nhanh chóng. Bạn đau khổ mà không biết lý do tại sao. Trong khi đó chàng cũng bị bạn bè mắng vì "cưa sắp đổ rồi mà lại dại dột rút lui".

Lý do chàng đưa ra chỉ đúng một từ "Nhạt". Bạn xinh đẹp nhưng bạn nhạt nhẽo. Trong bao cuộc trò chuyện, bạn chỉ quan tâm quần áo, son phấn, giày dép. Chàng lái bạn sang phim ảnh, được một lúc bạn lại chuyển đề tài "phim đó thì hay nhưng thời trang không ổn lắm. Ai lại cô ấy con nhà giàu mà không được mặc hàng hiệu. Ít nhất cũng phải xài hàng trong bộ sưu tập Xuân hạ của LV mới được tung ra chứ".

Chàng không mong bạn ngồi bình luận với chàng về vấn đề Mỹ, Nhật hay kinh tế châu Âu. Chàng chỉ muốn bạn có thể chia sẻ thoải mái về bao vấn đề đơn giản trong cuộc sống. Mà bạn lại chỉ để ý đến thời trang.

4. Đỏng đảnh, tiểu thư là tính cách của bạn

Trong lúc nói chuyện với chàng, bạn hiền dịu như một con mèo chỉ biết thu mình tận hưởng cái ấm áp của chăn nệm, gối êm. Nhưng chờ mãi không thấy người phục vụ mang ly kem mát lạnh, bạn đập bàn đập ghế phê phán thái độ phục vụ.

Cô bé nhân viên hết lời xin lỗi, bạn vẫn nằng nặc đòi gặp quản lý "Phải cho cái cô nhân viên làm việc vô trách nhiệm này nghỉ. Nếu không, tôi thề sẽ không bao giờ đặt chân vào đây nữa".

Bạn mời chàng về nhà ăn cơm, trong bữa ăn, bạn gẩy gẩy vài cọng rau rồi kêu mẹ hôm nay nấu ăn chán quá, bạn không thể nuốt nổi,…

Không nhiều chàng trai sẵn sàng "phục vụ" một cô nàng như bạn đâu. Và anh ấy "bỏ của chạy lấy người" sau vài lần hẹn hò là điều dễ hiểu.