Vì sao Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm?

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thời gian vừa qua Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vậy, vì sao Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm?

 

Vì sao Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm? - Ảnh 1
Vì sao Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm?

Quang Linh Vlogs mới đây bị dân mạng "đẩy thuyền" với Hoa hậu Thùy Tiên. Sự kết hợp của Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vậy, vì sao Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều người quan tâm?

Thùy Tiên và Quang Linh từng có dịp gặp gỡ trong một sự kiện công bố quỹ từ thiện hồi tháng 2. Thời điểm đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã chia sẻ ấn tượng tốt về chàng YouTuber. Người đẹp cho biết anh luôn hết mình trong công việc, giàu năng lượng khiến cho cô cảm thấy "thoải mái khi làm việc chung".

Quang Linh cũng lộ biểu cảm hồi hộp khi ngồi cạnh Hoa hậu khiến dân mạng bắt đầu gán ghép hai người.

Nhiều người hâm mộ nhận xét, Thùy Tiên và Quang Linh có những điểm chung như tính cách thân thiện, hài hước, giản dị. Nhờ sự thoải mái, chân thật, cả hai kết hợp ăn ý trong những hoạt động từ thiện.

Cả hai cùng lan tỏa những cảm hứng tích cực cho khán giả.

Đây được xem là lần hiếm hoi, một cô Hoa hậu được công chúng nhiệt tình tác hợp với một chàng trai ngoài showbiz đến như vậy. 2 người được dân mạng đánh giá cao về tài sắc: một người là Hoa hậu, một người là chàng Vlogs thông minh hóm hỉnh.

Khi gặp gỡ và quen biết nhau, Thùy Tiên - Quang Linh dường như vẫn còn sự ngượng ngùng nhưng lại tạo cảm giác rất gần gũi, thân thiết. Từ ánh nhìn, cách nói chuyện, cho tới những cử chỉ dành cho đối phương của hai người đều được fan xem là "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Đó cũng là lý do các video, thậm chí là ảnh cưới do fan chế của cặp đôi lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, Quang Linh và Thùy Tiên đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội. Người hâm mộ cho rằng cặp đôi đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Việt Nam đến nước bạn xa xôi.

Hiện tại, Quang Linh và nhóm của anh vẫn ở lại Angola, còn Thùy Tiên lên đường thực hiện tiếp lịch trình bận rộn của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Người hâm mộ hy vọng dù khoảng cách địa lý xa xôi, hai người vẫn giữ tình bạn thân thiết và có cơ hội gặp lại ở những chuyến từ thiện trong tương lai.