Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Video] Siêu đầu bếp Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh Trung thu

Kinhtedothi - Christine Hà đã hướng dẫn các bạn nhỏ khiếm thị làm món bánh Trung thu từ công thức của riêng chị với sự kết hợp đặc biệt các nguyên liệu Mỹ và Việt Nam như bí đỏ, quế, gừng, kem phôi mai trong chiếc bánh dẻo.

Một hoạt động đặc biệt trong chương trình Sứ giả Nghệ thuật của Vua đầu bếp Christine Hà tại Việt Nam là cùng các trẻ em khiếm thị làm bánh Trung thu, món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Việt Nam trong lễ hội trăng rằm.

Christine Hà cùng các bạn nhỏ khiếm thị cùng làm món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Việt Nam trong lễ hội trăng rằm. Video: ĐSQ Mỹ tại Việt Nam. 

Christine Hà đã hướng dẫn các bạn nhỏ khiếm thị làm món bánh Trung thu từ công thức của riêng chị với sự kết hợp đặc biệt các nguyên liệu Mỹ và Việt Nam như bí đỏ, quế, gừng, kem phô mai trong chiếc bánh dẻo. Đồng thời, chị cũng truyền cảm hứng và khích lệ các bạn nhỏ vào bếp dù có khiếm khuyết về thị lực. 

Vua đầu bếp Christine Hà truyền cảm hứng và khích lệ các bạn nhỏ vào bếp dù có khiếm khuyết về thị lực. 

Đây là một phần trong chuỗi hoạt động của Christine Hà trong khuôn khổ chương trình Sứ giả Nghệ thuật tại Việt Nam từ ngày 16 – 26/09/2023. Ngoài buổi hướng dẫn làm bánh, Christine còn tham gia thảo luận với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp: Thách thức và cơ hội tại Việt Nam và Hoa Kỳ” và nấu ăn cùng phụ nữ dân tộc thiểu số tại Bản Bướt, Sơn La; giao lưu cùng thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học nghề tại Viện REACH; trò chuyện cùng khán giả tại Trung tâm Hoa Kỳ về chủ đề “Vượt qua khó khăn trong cuộc sống để thành công”.

Đồng thời, Christine Hà cũng có buổi hướng dẫn nấu ăn tại Cocoon, Trung tâm đào tạo nghề cho trẻ em đường phố và người khuyết tật (NKT) tại Đà Nẵng, buổi biểu diễn nấu ăn với sinh viên trường Á Âu do Hiệp Hội xuất khẩu thịt Mỹ tổ chức.

Ngoài ra, Christine Hà còn tham gia buổi trò chuyện với cộng đồng NKT từ Trung Tâm Nghiên cứu và Phát triển Năng lực Người khuyết tật tại Trung tâm Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, tham gia hội thảo và làm giám khảo cho cuộc thi nấu ăn sáng tạo với thịt gà Mỹ tại trường Đại học Hutech do Hiệp Hội xuất khẩu Trứng & Gia cầm Hoa Kỳ tổ chức.

Lưu giữ nét Trung thu truyền thống của người Hà thành

Lưu giữ nét Trung thu truyền thống của người Hà thành

Podcast: Hoài niệm Trung thu xưa

Podcast: Hoài niệm Trung thu xưa

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề xuất Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm - gợi mở từ kinh nghiệm của Thượng Hải 

Đề xuất Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm - gợi mở từ kinh nghiệm của Thượng Hải 

05 Feb, 06:56 AM

Kinhtedothi - Trên cơ sở so sánh tương quan giữa Hà Nội hiện nay và Thượng Hải trong giai đoạn tăng tốc phát triển, các chuyên gia từ một trong những thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất của Trung Quốc và trung tâm kinh tế - tài chính hàng đầu thế giới, đã đề xuất các định hướng đột phá về việc xác lập tầm nhìn mới: Định vị Hà Nội trở thành "thành phố đổi mới sáng tạo và sinh thái toàn cầu".

Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc

Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc

04 Feb, 08:09 PM

Kinhtedothi - Tại buổi hội kiến, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình hoan nghênh đồng chí Lê Hoài Trung với tư cách Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, dẫn đầu đoàn đại biểu sang thăm Trung Quốc, thể hiện sự coi trọng cao, ưu tiên hàng đầu của Đảng, Nhà nước Việt Nam đối với quan hệ Trung - Việt, cũng như truyền thống hữu nghị gắn bó giữa hai Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ